วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผงะ! ยาบ้าเกือบแสนเม็ด ซุกโคนเสาไฟฟ้านครนายก คาดรอเครือข่ายมารับ

ผงะ! ยาบ้าเกือบแสนเม็ด ซุกโคนเสาไฟฟ้านครนายก คาดรอเครือข่ายมารับ

  • Share:

ตำรวจสายตรวจ ออกดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่ เจอกระเป๋าวางโคนเสาไฟฟ้า อ.บ้านนา จ.นครนายก เปิดดูพบยาบ้า 8 หมื่นเม็ด คาด เอเยนต์วางไว้รอเครือข่ายมารับ เร่งสืบหาผู้เกี่ยวข้อง

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 59 พ.ต.ท.นิพนธ์ มหินทรเทพ รอง ผกก.ป.สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งจาก ด.ต.กฤษณา นาหล่อง สายตรวจตำบลเขาเพิ่ม ว่า พบกระเป๋าต้องสงสัยถูกนำมาทิ้งไว้ ข้างเสาไฟฟ้าถนนซอยยางคู่ หมู่ 13 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่และชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกล่องกระดาษเปล่าสีเขียววางอยู่ 5 กล่อง ห่างกันเล็กน้อยพบกระเป๋าสะพายวางอยู่ที่โคนเสาไฟฟ้า เมื่อเปิดกระเป๋าออกดูพบยาบ้า 40 มัด ห่อหุ้มด้วยพลาสติกใส เขียนอักษร TB ไว้ทุกมัด นับได้ 80,800 เม็ด

จากการสอบสวน ด.ต.กฤษนา ให้การว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกตรวจรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ พร้อมด้วย นายทวาย ศรีจันทร์ อายุ 53 ปี อส. ต.ป่าขะ พบกระเป๋าวางอยู่ไม่พบเจ้าของ จึงแจ้งให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นขบวนการขนยาบ้ารายใหญ่ โดยร่วมกับคนในพื้นที่นำยาบ้ามาส่งตามจุดนัดหมาย แล้วโทรศัพท์ให้มารับ โดยมีกล่องกระดาษว่างไว้เป็นสัญลักษณ์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบเสียก่อน จึงนำของกลางส่ง ร.ต.ท.อาทิตย์ คะอังกุ รอง สว.สส.สภ.บ้านนา เก็บรักษาไว้ และจะสืบหาตัวผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้