วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ ประกาศขายกอดช่วยป่าน่าน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศขายกอดขอรับทุนจากแฟนๆ ชาวน่านและนักท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นกองทุนฟื้นฟูป่าน่าน...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 59 ในเพจ ทีมข่าวประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองน่าน ได้ลงเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญชวนพี่น้องชาวน่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์จังหวัดน่าน "กอดเวียร์ เพื่อป่าน่าน" ในการถ่ายทำรายการ Super Weir ออกอากาศทางช่อง 7 สี นำโดยนักแสดงชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในวันพุธ ที่ 11 พ.ค. 2559 นี้ ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป เพื่อกองทุนดูแลฟื้นฟูป่าน่าน

ด้าน นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน ได้เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองน่านจะได้จัดให้มีถนนคนเดินขึ้นเป็นกรณีพิเศษ ที่บริเวณถนนคนเดินกาดข่วงเมืองน่าน ขอเชิญชาวน่านและนักท่องเที่ยว มาเลือกชม ชิม ช็อป สินค้า ซื้อของฝากของที่ระลึกและอาหารพื้นเมืองน่าน ชั้นคุณภาพในโอกาสพิเศษนี้ ที่บริเวณข่วงเมืองน่าน ด้านหน้าวัดภูมินทร์ ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป พบกับกิจกรรม "ฮักน่าน ฮักป่าน่าน" เพื่อหาทุนสำหรับสมทบกองทุนดูแลฟื้นฟูป่าน่าน โดยหนุ่มเวียร์จะมา "ขายกอด" เพื่อรับทุนจากแฟนๆ ชาวน่านและนักท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลในงานฟรีอีกมากมาย.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศขายกอดขอรับทุนจากแฟนๆ ชาวน่านและนักท่องเที่ยวอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นกองทุนฟื้นฟูป่าน่าน... 7 พ.ค. 2559 15:51 7 พ.ค. 2559 17:18 ไทยรัฐ