วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิสแกรนด์พังงาเฟ้นหาสาวงาม เป็นตัวแทนจังหวัด ก้าวสู่เวทีใหญ่

กองประกวดมิสแกรนด์พังงา แถลงการประกวดเฟ้นหาสาวงามเป็นตัวแทน จ.พังงา เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในเดือน มิ.ย.59 พร้อมทั้งโชว์ชุดที่ใช้ในการประกวดทั้งชุดราตรี และชุดว่ายน้ำ...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.2559 น.ส.ฉัตรนรินทร์ วรงค์เครือแก้ว ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์พังงา กล่าวว่า ที่โรงแรม เดอะ ฮอตสปริง รีสอร์ท หาดนาใต้ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายวันชัย ปล่องศรี ประธานอำนวยการจัดการประกวด มิสแกรนด์พังงา นางจินตนา ศรีวิชานนท์ประธานกรรมการการตัดสิน และนายไพริต กมรานนทะวงศ์ ผอ.กองประกวด ร่วมแถลง “การจัดการประกวดมิสแกรนด์พังงา” ประจำปี 59 เฟ้นหาสาวงามที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านในการเป็นตัวแทนจังหวัดพังงา เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในเดือน มิ.ย.59 นี้ ที่กรุงเทพฯ โดยการประกวดมิสแกรนด์พังงานั้น จะมีขึ้นในวันที่ 25 พ.ค.59 ณ โรงแรมเขาหลักลากูน่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ภายในงานเปิดตัวชุดที่จะใช้ในการประกวด ชุดราตรี ชุดว่ายน้ำและเครื่องประดับ รวมถึงมงกุฎมิสแกรนด์พังงา ใช้มุกที่เลี้ยงในจังหวัดพังงา รวมถึงลูกปัดที่พบที่บ้านทุ่งตึกเกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า และได้เปิดตัวมิสแกรนด์กระบี่ คือ น.ส.พุทธราวดี หนุนภักดี หรือ 'น้องไข่มุก' ที่ได้จากการคัดเลือกจากผู้ที่ส่งรูปถ่ายพร้อมประวัติเข้าประกวด


สำหรับการประกวดมิสแกรนด์พังงาในครั้งนี้ ทางกอง ประกวดมิสแกรนด์พังงา จะเปิดรับสมัครสาวงามอายุระหว่าง 17-27 ปี สูง 167 ซม. จบการศึกษาระดับอนุปริญญา-ปริญญาตรี ระหว่างวันที่ 3 พ.ค.ไปจนถึง 15 พ.ค.59 นี้ และจะคัดเลือกสาวงามให้เหลือ 40 คน ในวันที่ 16 พ.ค.59 หลังจากนั้นจะคัดเหลือ 20 คน ในวันที่ 20 พ.ค.59 เพื่อเก็บตัวทำกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการประกวดในทุกๆ ด้าน ก่อนเข้าประกวดวันที่ 25 พ.ค.นี้

สาวงามที่สนใจสมัครเข้าประกวดมิสแกรนด์พังงา สามารถสมัครได้ ณ โรงแรม เขาหลัก ลากูน่า, มูมู่ คาบาเร่ต์เขาหลัก, ทูเก็ตเกอร์ เวดดิ้ง สตูดิโอ จ.ภูเก็ต และโรงหนังเมเจอร์ จ.พังงา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณฉัตรนรินทร์ วรงค์เครือแก้ว ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์พังงา โทร.06-1964-1414

กองประกวดมิสแกรนด์พังงา แถลงการประกวดเฟ้นหาสาวงามเป็นตัวแทน จ.พังงา เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในเดือน มิ.ย.59 พร้อมทั้งโชว์ชุดที่ใช้ในการประกวดทั้งชุดราตรี และชุดว่ายน้ำ... 7 พ.ค. 2559 15:45 7 พ.ค. 2559 17:56 ไทยรัฐ