วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อค้าสมุนไพร ขับกระบะฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับคาที่

พ่อค้าสมุนไพร ขับกระบะฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับคาที่

  • Share:

ภาพจาก พนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว

พ่อค้าขายยาสมุนไพร วัย 29 ขับกระบะฝ่าสายฝนไปส่งของให้ลูกค้า ถึงที่เกิดเหตุ ถ.สายบางแก้ว–หาดไข่เต่า อ.บางแก้ว พัทลุง ซึ่งเป็นทางโค้งประกอบกับถนนลื่น เป็นเหตุให้รถเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ คนขับถูกพวงมาลัยอัดก๊อบปี้ ดับคาที่...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.59 ร.ต.อ.ภิญโญ จันทร์เอียด รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ เหตุเกิดบน ถนนสายบางแก้ว–หาดไข่เต่า ท้องที่ ม.3 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนกร ขวัญทอง ผกก.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.บางแก้ว

ที่เกิดเหตุ พบ รถยนต์กระบะฟอร์ด สีเขียว ทะเบียน บธ.9465 กระบี่ พุ่งชนต้นไม้ริมถนนสายดังกล่าว สภาพด้านหน้าบริเวณที่นั่งคนขับพังยับ บนที่นั่งคนขับ พบศพ นายองอาจ ธิดา อายุ 29 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.ป่าทอง อ.แม่จันทร์ จ.เชียงราย ถูกพวงมาลัยอัดก๊อบปี้ จนเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนต่างถิ่น ได้มาอยู่กินกับภรรยา คือ น.ส.จตุพร ขวัญปลอด โดยยึดอาชีพขายยาสมุนไพร ก่อนเกิดเหตุ ในช่วงฝนตกหนัก ผู้ตายได้ขับรถกระบะคันดังกล่าว มาส่งยาสมุนไพรให้กับลูกค้าในตลาดบางแก้ว จากนั้นได้ขับรถเพื่อไปส่งยาสมุนไพรให้กับลูกค้ารายอื่นๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ถนนลื่น ทำให้รถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนนจนเสียงดังสนั่น เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้