วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวไทยแพ้ทางหนุ่มในเครื่องแบบ เสน่ห์ 'กัปตันยู' ฟีเว่อร์ลงจอ

สาวไทยแพ้ทางหนุ่มในเครื่องแบบ เสน่ห์ 'กัปตันยู' ฟีเว่อร์ลงจอ

  • Share:

ก่อนจะกรี๊ดสลบแทบใจละลาย!! ช่อง 7 สี รีบคว้าลิขสิทธิ์ของดี เสิร์ฟซีรีส์ดังแดนกิมจิเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 แห่งปี “ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ” (DESCENDANTS OF THE SUN) ท่ามกลางความร้อนแรงของ “บิ๊กบอส” ในบทบาท “กัปตันยู ชีจิน” ทหารหนุ่มรูปหล่อรับบทโดย “ซงจุงกิ” พระเอกหนุ่มเกาหลีที่เล่นเข้าถึงตัวละครสร้างเสน่ห์คว้าหัวใจสาวๆให้ตกหลุมรักเคลิ้มกันไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ส่งให้เค้ากลายเป็นหนุ่มฮอตที่สุดนาทีนี้!! ขึ้นแท่น “สามีแห่งเอเชีย” ความดังพาให้รับทรัพย์อื้อซ่ากวาดพรีเซ็นเตอร์นับสิบตัวตั้งแต่สายการบินยันลิปสติก ฮอตสุดๆจนต้องเดินสายจัดแฟนมีตติ้งทั่วเอเชีย รวมถึงบินมาให้เห็นตัวเป็นๆในบ้านเรา!! ฟากคุณหมอคนสวย คัง โมยอน ก็ฮอตไม่แพ้กัน รับบทโดยนางเอกสาวตาโต “ซอง เฮเคียว” ที่โด่งดังจากผลงานยอดฮิตอยู่ในใจผู้ชมทั่วเอเชียอย่าง FULL HOUSE สะดุดรัก...ที่พักใจ คู่กับหนุ่มเรน กล้ามล่ำโด่งดังในบ้านเราด้วย

ในเรื่องราว...นายทหารหนุ่ม ยู ชีจิน หัวหน้าทีมอัลฟ่าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ รับภารกิจหลักที่ลับเฉพาะในสถานการณ์คับขันต่างๆจนมาพบกับแพทย์สาวคนเก่งแห่งโรงพยาบาลแฮซอง ทั้งสองมาในต่างบทบาทและต่างหน้าที่ แต่มีเคมีที่เข้ากันสุดๆจนเกิดสปาร์กรัก ระหว่าง ยู ชีจิน ทำหน้าที่ทหารปกป้องประเทศชาติ เพื่อสันติสุขและอิสรภาพของประชาชน กับ คัง โมยอน คุณหมอสาวผู้รักษาชีวิตและเชื่อว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งคู่ต่างผ่านสถานการณ์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายมาด้วยกัน ทุกเรื่องราวทั้งภารกิจระดับชาติภัยพิบัติหรือโรคระบาดต่างบีบคั้นให้ต้องตัดสินใจชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลกระทบต่อชีวิตและความมั่นคงของชาติเป็นเดิมพัน ผ่านบททดสอบต่างๆมาด้วยกันจนเกิดเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างเขาและเธอ แล้วเติมเรื่องราวให้เข้มข้นด้วยความรักอีกหนึ่งคู่ของเพื่อนร่วมทีมคนสนิทในหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ซอ แดยอง และคุณหมอทหาร ยูน มยองจู ที่ต่างมีใจให้แก่กันแต่กลับโดนผู้ใหญ่กีดกัน สวมบทบาทโดยนักแสดงหนุ่ม จินกู ที่เคยรับรางวัลจากเวทีต่างๆมาอย่างมากมาย ร่วมด้วยนักแสดงสาว คิม จีวอน...ทั้งหมดในเรื่องราวความโรแมนติก แต่สะท้อนถึงความรัก ความภักดี ความเสียสละ ที่จะดำรงไว้ซึ่งความมั่นคงของชาติ ปลุกกระแสฮิตหนุ่มในเครื่องแบบที่โด่งดังถึงกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยังเคยเอ่ยปากชักชวนให้คนไทยชมซีรีส์เนื้อหาดีเรื่องนี้อีกด้วย

อ๊ะๆ! แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องราวจริงจัง ฝั่งความมุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊ก ต้องยกให้ลีลาหยอดจีบสาวของ “กัปตันยู” ก็ชวนให้สาวทั้งบ้านทั้งเมืองจิกหมอนกระจุยของแท้ตามแบบฉบับซีรีส์เกาหลี แล้วยังมีฉากเลิฟซีนฟิ้น...ฟิน ทำเอาสาวๆมโนว่าตัวเองเป็น “หมอคัง” กันเป็นแถ๊วว...ว!! ติดตามชมได้ในรายการ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้