วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟิล์ม' ซุป'ตาร์บ้าพลัง! เทใจให้งานไม่เหลือเผื่อสาว

บู๊กระจาย

เสพติดงานขั้นรุนแรงสำหรับพระเอกซุป’ ตาร์หน้าหล่อ ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพราะแฟนละคร “มนต์รักอสูร” ทางช่อง 8 เรียกร้องมาเยอะอยากให้ไปเกาะติด พี่ฟิล์ม หน่อย เอาแบบวันว่างๆ จะได้ดูทำกิจกรรมหลายอย่าง แต่ขอโทษนะคะ รอแล้วรอเล่าก็ไม่มีวันว่างอย่างที่ต้องการ เพราะเล่นเทคิว 7 วันให้งานหมดเกลี้ยง เอาล่ะ ถ้างั้นวันไหนก็เอาละ เพราะเดี๋ยวละครจบแฟนๆยังไม่ได้เห็นหน้าหล่อๆของ พี่ฟิล์ม กันพอดี

นัดกัน 7 โมงเช้าที่บ้านย่านลำลูกกา แต่ ฟิล์ม ตื่นก่อนหน้านี้แล้วล้างหน้าแปรงฟันโกน หนวดเสร็จก็ลงมาเช็กสมุดคิวงานเพื่อวางแผนการเดิน ทาง เวลายังพอมีเลยชวน คุณพ่อเข้าห้องเกมซึ่งเป็นมุมโปรด จากนั้นก็ขึ้นไปอาบน้ำ แต่งตัวแล้วคว้าบทละครขึ้นรถเพื่อเดินทางไปกองละคร “มนต์รักอสูร” ที่ฟาร์มเดอ เล็ก รังสิตคลอง 15 ถึงกองถ่าย 7 โมง กว่า หาอาหารเช้าใส่ท้องเบาๆแล้วคุยเล่นทักทายนักแสดง ทีมงาน นักแสดงอื่นก็ทยอยมามี แซนดี้–ชลิดา, แนน–กฤตพร, บอส–พุทธิพงษ์, น้องหมีพูห์ ละครใกล้ปิดกล้องแล้ว ฉากวันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เบาๆ แต่เร่งถ่ายเพราะ ฟิล์ม ยังมีคิวละครอีกกองนึง

เสร็จเอาเกือบ 4 โมง ฟิล์ม วิ่งเข้าครัวกองถ่ายเจียวไข่กินเอง เพราะเร่งถ่ายไม่ได้พักเลย หิวซก! จากนั้นก็บึ่งรถไปต่อที่กองถ่าย “ล่าดับตะวัน” ที่ตลาดร้าง ย่านราชพฤกษ์ ด้วยความที่อิ่มท้องมาแล้วพอมาถึงจึงทำงานได้ทันที วันนี้เป็นคิวบู๊ล้วนๆเล่นคู่กับสาวสวย ณฉัตร–กวิยณัฏฐ์ มีทั้งปืน-เอฟเฟกต์ ถ่ายแทบไม่ได้พักเหนื่อยแทบขาดใจ พอพักหม่ำข้าวตอนหัวค่ำ ฟิล์ม ไม่กินข้าวแต่ชวน ณฉัตร ออกมาเข้าร้านนวดแผนไทยที่อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ ออเดอร์หมอนวดมือเหล็ก มาเลย ได้ยิน เสียง ฟิล์ม ร้อง จ๊ากๆ เหมือนกำลังถูกเชือด (ฮา) หายเคล็ดขัดยอก (หรือหนักกว่าเดิมไม่แน่ใจ) ก็กลับมาถ่าย ต่อกันจนเลิกกองตอนเกือบ 4 ทุ่ม กลับถึงบ้านนึก ว่าจะทิ้งตัวที่ไหนได้ ฟิล์ม ยังมีพลังเหลือมาเปิดคอมฯนั่งทำงาน เช็กธุรกิจ “เพย์ออล” ที่ตัวเองทุ่มเทไปสุดตัวเลย...เฮ่อ เป็นมนุษย์บ้างานแบบนี้แล้วจะหาเวลาที่หนายไปมีแฟน.

เสพติดงานขั้นรุนแรงสำหรับพระเอกซุป’ ตาร์หน้าหล่อ ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพราะแฟนละคร “มนต์รักอสูร” ทางช่อง 8 เรียกร้องมาเยอะอยากให้ไปเกาะติด พี่ฟิล์ม หน่อย 7 พ.ค. 2559 14:21 7 พ.ค. 2559 14:23 ไทยรัฐ