วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ ชิลห่างอก น็อต ครบรอบแต่ง อัดรายการเจอ ใหม่ ทักทายปกติ

ต้องห่างอก น็อต–วิศรุต สามีที่รักในวันครบรอบ แต่งงานไปทำหน้าที่เดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เมืองคานส์ แถมล่าสุดมีภาพซุปตาร์สาว ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต เจอกับซุปตาร์รุ่นน้อง ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ อัดรายการด้วยกันในขณะที่ข่าวเม้าท์เกาเหลายังสนั่น เจอ ชมพู่ งานแถลงข่าวแมส กรุ๊ป ผู้นำเข้านิตยสารแฟชั่นไฮเอนด์จากฝรั่งเศส ลอฟฟี-เซียล-ลอปติมัมไทยแลนด์ เผยว่า “ถึงวันครบรอบแต่งงานแต่เราไปคานส์ แพลนนี้ทราบล่วงหน้าหลายเดือน คุณน็อตก็เข้าใจว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับชม เดี๋ยวกลับมาก็ค่อยฉลองย้อนหลังแต่ยังไม่รู้ว่าที่ไหนเพราะคู่เราไม่ได้สนใจตรงนี้ แม้แต่ของขวัญก็ยังไม่ได้เตรียมให้กันเลย (ยิ้ม)” ไม่พาน็อตไปด้วย? “ไม่รู้จะเอาแกไปไว้ตรงไหน (หัวเราะ) มันยุ่งมาก เค้าคงไม่ไปเซอร์ไพรส์หรอก คราวนี้เราไปนาน เรื่องความพร้อมชมว่า ณ ตอนนี้ก็ 80-90 เปอร์เซ็นต์”

มีข่าวว่าปีนี้เตรียมตัวเต็มที่? “ชมก็เตรียมไปเต็มที่ทุกปี บางทีเราก็ไม่รู้ว่าอาจจะมีฟังก์ชั่นนั่นนี่ที่เราต้องเข้าร่วม เราก็ต้องเตรียมไปเผื่อไว้” ชุดราคาถึง 8 หลัก? “เอาจริงๆคือมันไม่ใช่สมบัติของเรา เป็นของคนอื่นทั้งนั้น” ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าใหม่จ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของเรา? “ชมว่ามันเป็นจังหวะที่อะไรๆก็เป็นที่จับตามองไปหมด ถ้าเป็นละครก็คงแซ่บสุดๆ เอาจริงๆก็ค่อนข้างชินกับกระแสแบบนี้ บางทีเรายังอดไม่ได้เลยที่จะเสพดราม่าอื่น คงเป็นอะไรที่คนกำลังสนุกกับมัน” ถ่ายรายการ 3 แซบเจอกันเป็นไงบ้าง? “ก็มีการพูดคุยทักทายกันตามปกติ ทุกอย่างก็ราบรื่นดี ไม่ได้มีอะไร” ใหม่ปรึกษาเรื่องไปคานส์มั้ย? “ก็ไม่ได้มีอะไร ชมว่าเรื่องนั้นเค้าก็คงมีคนดูแลเหมือนกัน ชมก็แค่ถามว่าบินวันไหน” คนมองว่าเจอกันเพื่อสยบข่าวเกาเหลา? “จริงๆที่น้องไปออกรายการมันเป็นโปรเจกต์ของลูกค้าทางโน้นแต่ในรายการก็มีสคริปต์ที่เปิดโอกาสให้เค้าได้เคลียร์เหมือนกัน” รู้สึกเกร็งมั้ย? “ก็มีเกรงใจนิดนึง กลัวว่าเดี๋ยวถามอะไร แล้วจะเป็นประเด็นรึเปล่า แต่จริงๆคือมันไม่มีอะไร เราทำหน้าที่ของเราปกติ ในเมื่อเรานั่งอยู่ตรงนี้ใครมาเราก็ต้องทำงาน ตรงนั้นเราคือเจ้าบ้าน ยืนยันว่าความสัมพันธ์ ของชมกับน้องก็ยังเหมือนเดิมนะคะ”.

ต้องห่างอก น็อต–วิศรุต สามีที่รักในวันครบรอบ แต่งงานไปทำหน้าที่เดินเฉิดฉายบนพรมแดงที่เมืองคานส์ แถมล่าสุดมีภาพซุปตาร์สาว ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต เจอกับซุปตาร์รุ่นน้อง ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ 7 พ.ค. 2559 14:10 7 พ.ค. 2559 14:10 ไทยรัฐ