วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุ่มยิงหนุ่มปัตตานี 2 นัด ดับคาถนนในหมู่บ้าน คาดล้างแค้นส่วนตัว

หนุ่มชาว อ.มายอ ปัตตานี ออกจากบ้านตอนค่ำ บอกจะไปธุระ เช้ากลายเป็นศพถูกยิงตายอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน คาดคนร้ายดักซุ่มสังหารขณะเดินมาคนเดียว ยังไม่รู้สาเหตุ แต่น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่การสร้างสถานการณ์... 

วันที่ 7 พ.ค.2559 พ.ต.ต.กฤษฎิ์ ชวนดี สว.สส. สภ.มายอ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต อยู่ริมถนนภายในหมู่บ้านกูบังยาเดาะ ม.5 ต.ลางา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.จีรสิทธิ์ ลอแม รอง ผกก.ป.

พบผู้เสียชีวิตนอนตายคว่ำหน้า ทราบว่าชื่อ นายมูฮัมหมัดสุกรี ดือราแมง อายุ 32 ปี อยู่ ม. 4 บ้านกูบังบาเดาะ ต.ลางา อ.มายอ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าลำตัว 2 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ

จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยได้บอกกับที่บ้านว่าออกไปทำธุระ คาดว่าหลังเสร็จธุระเดินกลับบ้านตามลำพัง ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มในที่มืดข้างทางแล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว โดยมีชาวบ้านยินเสียงปืนดัง 2 นัดแต่ไม่มีใครเอะใจ อีกทั้งไม่กล้าออกมาดู จนกระทั่งเช้ามืด จึงพบว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างสืบสวนสอบสวนว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องธุรกิจที่ไม่เปิดเผยหรือไม่ ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่การสร้างสถานการณ์ของกลุ่มคนร้าย... 

หนุ่มชาว อ.มายอ ปัตตานี ออกจากบ้านตอนค่ำ บอกจะไปธุระ เช้ากลายเป็นศพถูกยิงตายอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน คาดคนร้ายดักซุ่มสังหารขณะเดินมาคนเดียว ยังไม่รู้สาเหตุ แต่น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่การสร้างสถานการณ์... 7 พ.ค. 2559 13:43 7 พ.ค. 2559 14:41 ไทยรัฐ