วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่เมียนมา ดื่มเหล้าก่อนไปดักปลา เช้ามาพบเป็นศพลอยอืดกลางคลอง

หนุ่มใหญ่วัย 52 ชาวเมียนมา แวะดื่มสุรา ก่อนออกไปดักปลากับภรรยา ฝ่ายหญิงหนาวขอกลับบ้านก่อน รอจนดึกสามีไม่กลับ ออกไปตามหาก็ไม่พบ กระทั่งเช้ามา พบเป็นศพลอยอืด กลางคลองส่งน้ำชุมชนบ้านสองแคว อ.แม่สอด ตร.เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิต ...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.59 พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สอด รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณคลองส่งน้ำชุมชนสองแคว เขตเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยแม่สอด

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก บริเวณคลองส่งน้ำ พบศพ นายซู ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา มีอาชีพเป็นภารโรง อยู่โรงเรียนอนุกุลวิทยาวัดดอนแก้ว ลอยคว่ำหน้าในสภาพตัวแข็ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง โดยมีนางพอ อายุ 53 ปี ผู้เป็นภรรยา นั่งร้องไห้อยู่ข้างๆ


เด็กชายปาย อายุ 13 ปี บุตรชายผู้ตาย เปิดเผยว่า พ่อกับแม่มาดักปลาเมื่อประมาณ 18.00 น วานนี้ (6 พ.ค.) ก่อนมาได้แวะดื่มสุราบริเวณใกล้เคียง จากนั้นทั้งสองคน ช่วยกันดักปลาได้จำนวนหนึ่ง แม่ได้บอกพ่อว่า พอแล้วหนาวมาก ฝ่ายพ่อก็บอกว่ายังไม่พอ จะเอาไปฝากเพื่อนบ้านด้วย จากนั้นแม่จึงกลับบ้านไปก่อน รอจนดึก พ่อก็ยังไม่กลับบ้านจึงออกมาตาม แต่ไม่พบ คิดว่าไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนต่อ กระทั่งรุ่งเช้า มีคนวิ่งมาบอกว่า พ่อเป็นศพลอยน้ำแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจเร่งหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 52 ชาวเมียนมา แวะดื่มสุรา ก่อนออกไปดักปลากับภรรยา ฝ่ายหญิงหนาวขอกลับบ้านก่อน รอจนดึกสามีไม่กลับ ออกไปตามหาก็ไม่พบ กระทั่งเช้ามา พบเป็นศพลอยอืด กลางคลองส่งน้ำชุมชนบ้านสองแคว อ.แม่สอด ตร.เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิต .. 7 พ.ค. 2559 11:39 7 พ.ค. 2559 14:12 ไทยรัฐ