วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่เมียนมา ดื่มเหล้าก่อนไปดักปลา เช้ามาพบเป็นศพลอยอืดกลางคลอง

หนุ่มใหญ่เมียนมา ดื่มเหล้าก่อนไปดักปลา เช้ามาพบเป็นศพลอยอืดกลางคลอง

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 52 ชาวเมียนมา แวะดื่มสุรา ก่อนออกไปดักปลากับภรรยา ฝ่ายหญิงหนาวขอกลับบ้านก่อน รอจนดึกสามีไม่กลับ ออกไปตามหาก็ไม่พบ กระทั่งเช้ามา พบเป็นศพลอยอืด กลางคลองส่งน้ำชุมชนบ้านสองแคว อ.แม่สอด ตร.เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิต ...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.59 พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สอด รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณคลองส่งน้ำชุมชนสองแคว เขตเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยแม่สอด

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก บริเวณคลองส่งน้ำ พบศพ นายซู ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา มีอาชีพเป็นภารโรง อยู่โรงเรียนอนุกุลวิทยาวัดดอนแก้ว ลอยคว่ำหน้าในสภาพตัวแข็ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง โดยมีนางพอ อายุ 53 ปี ผู้เป็นภรรยา นั่งร้องไห้อยู่ข้างๆ

กู้ภัยแม่สอด นำร่างชายเมียนมาที่เสียชีวิตขึ้นจากน้ำ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง


เด็กชายปาย อายุ 13 ปี บุตรชายผู้ตาย เปิดเผยว่า พ่อกับแม่มาดักปลาเมื่อประมาณ 18.00 น วานนี้ (6 พ.ค.) ก่อนมาได้แวะดื่มสุราบริเวณใกล้เคียง จากนั้นทั้งสองคน ช่วยกันดักปลาได้จำนวนหนึ่ง แม่ได้บอกพ่อว่า พอแล้วหนาวมาก ฝ่ายพ่อก็บอกว่ายังไม่พอ จะเอาไปฝากเพื่อนบ้านด้วย จากนั้นแม่จึงกลับบ้านไปก่อน รอจนดึก พ่อก็ยังไม่กลับบ้านจึงออกมาตาม แต่ไม่พบ คิดว่าไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนต่อ กระทั่งรุ่งเช้า มีคนวิ่งมาบอกว่า พ่อเป็นศพลอยน้ำแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจเร่งหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้