ข่าว

วิดีโอ

ชายเก็บของเก่าลวงหลานสาว 9 ขวบ ทำอนาจาร พ่อโร่แจ้งความตามจับได้

พ่อชาวสมุทรสงคราม โร่แจ้งความตำรวจ ลูกสาววัย 9 ขวบ หายออกจากบ้านนานกว่า 7 วัน ด้านตำรวจชุดสืบสวนตามรวบน้าชายของเด็กได้ริมถนนบายพาส ชะอำ-ปราณบุรี รับ ลวนลามอนาจารเด็ก หลอกว่าจะพามาเที่ยว

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 59 เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี เข้าทำการจับกุม นายเพชร เอี่ยมอิศรา อายุ 35 ปี บริเวณริมถนนบายพาส สายชะอำ-ปราณบุรี พร้อม ด.ญ.รุ้ง (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำอนาจาร โดยพฤติกรรมคือ ล่อลวง ด.ญ.รุ้ง ออกมาจากบ้านที่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม และนำเด็กนั่งรถเข็นเก็บของเก่า เดินมาตามริมถนนเพชรเกษม โดยใช้วิธีการเก็บของเก่าขายไปเรื่อยเปื่อย

ต่อมา วันที่ 3 พ.ค. นายโทน (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ชาว ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ว่า เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ด.ญ.รุ้ง บุตรสาว หายออกจากบ้านโดยไม่ทราบว่าไปไหน รู้สึกเป็นห่วงมาก เกรงจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย

จากการสอบสวนและติดตามสืบสวน ทำให้ทราบว่าผู้ที่พาไปคือ นายเพชร จึงทำการตรวจสัญญาณโทรศัพท์ และพบว่าอยู่ในพื้นที่ อ.ชะอำ จึงร่วมมือกันติดตามจับกุมได้ที่ริมถนนขณะกำลังเดินเก็บขยะ เบื้องต้น นายเพชร ให้การรับสารภาพว่า ล่อลวง ด.ญ.รุ้ง มาด้วยตั้งแต่เวลา 18.00 น. วันที่ 29 เม.ย. และตั้งใจจะเดินทางมาที่ อ.ชะอำ เพราะมีมารดาอยู่ ระหว่างทางก็จะเก็บเศษขยะและเศษเหล็กไปขายตามร้านรับซื้อต่างๆ ค่ำที่ไหนก็จะหานอนที่วัดหรือตามริมถนน ก่อนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ นายเพชร สารภาพอีกว่า มีศักดิ์เป็นน้า เพราะเป็นญาติห่างๆ ของพ่อเด็ก จึงหลอกว่าจะพามาเที่ยวชายทะเลชะอำ โดยเด็กหลงเชื่อยอมเดินทางมาด้วย ระหว่างทางได้ทำการอนาจารไปหลายครั้งด้วยการลูบคลำที่ลับและสำเร็จความใคร่ตัวเอง แต่ไม่ได้กระทำชำเราเนื่องจากเด็กตัวเล็ก นอกจากนี้ เมื่อค้นดูในกระเป๋าสะพายพบถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีกนับสิบอัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวเด็กไปตรวจให้ละเอียดอีกครั้งว่าถูกข่มขืนหรือไม่ พร้อมแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารแม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และนำตัวส่ง สภ.เมืองสมุทรสงคราม ต่อไป.

พ่อชาวสมุทรสงคราม โร่แจ้งความตำรวจ ลูกสาววัย 9 ขวบ หายออกจากบ้านนานกว่า 7 วัน ด้านตำรวจชุดสืบสวนตามรวบน้าชายของเด็กได้ริมถนนบายพาส ชะอำ-ปราณบุรี รับ ลวนลามอนาจารเด็ก หลอกว่าจะพามาเที่ยว 6 พ.ค. 2559 23:20 7 พ.ค. 2559 04:49 ไทยรัฐ