ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถตู้ชนท้ายอีแต๋นที่สระแก้ว ทำดับ 2 เจ็บ 7 โชเฟอร์อ้างไม่มีไฟท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2559 02:59 น.
  SHARE

  (ภาพจากกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว)

  โชเฟอร์รถตู้วัย 64 ปี รับผู้โดยสารมาจากยโสธร พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นบรรทุกไม้ยูคาฯ ที่สระบุรี ส่งผลตายคาที่ 2 ศพ บาดเจ็บ 7 คน อ้าง ทางมืดมาก และรถอีแต๋นไม่มีไฟท้าย

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 59 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด ร้อยเวร สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว ว่า เกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถอีแต๋นบรรทุกไม้ยูคาลิปตัส มีคนตายและบาดเจ็บจำนวนมาก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังตำรวจ สภ.หนองหมากฝ้าย รุดไปที่เกิดเหตุบนถนนสายวัฒนา-โคคลาน บริเวณ ม.4 บ้านหนองหัวช้าง ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

  รถตู้โดยสาร พุ่งชนท้ายรถอีแต๋น ตาย 2 เจ็บ 7 ทางมืด ประกอบกับ รถอีแต๋นไม่มีไฟท้าย
  รถตู้โดยสาร พุ่งชนท้ายรถอีแต๋น ตาย 2 เจ็บ 7 ทางมืด ประกอบกับ รถอีแต๋นไม่มีไฟท้าย

  ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮท 2896 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถอีแต๋นที่บรรทุกไม้ยูคาลิปตัสมาเต็มคันรถ จนไม้ตกกระจายเกลื่อนถนน ส่วนรถอีแต๋นกระเด็นไปอยู่ข้างทาง โดยนำคนเจ็บออกมา 6 คน ส่ง รพ.วัฒนานคร ส่วนอีก 2 คน เสียชีวิตคาที่ ได้แก่ นายดุง ปิดตานัง อายุ 40 ปี ที่อยู่ 66 ม.5 ต.เชียงเพ็ง อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร และ นายสุริยนต์ เข็มพันธ์ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 136/1 ม.4 ต.โคกนาโด อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

  เส้นทาง ไร้ไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุสลด กองไม้ยูคาฯ เกลื่อน ที่สระบุรี
  เส้นทาง ไร้ไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุสลด กองไม้ยูคาฯ เกลื่อน ที่สระบุรี

  สอบถาม นายวิเชียร ชนะวงค์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.14 ต.ปะหลาน อ.พยัฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม คนขับรถตู้ ให้การว่ารับผู้โดยสารมาจาก จ.ยโสธร จำนวน 8 คน เพื่อเดินทางมาหางานทำในกรุงเทพฯ ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเป็นเวลา 20.00 น. แล้ว ทางมืดมาก มองไม่เห็นรถอีแต๋นเนื่องจากรถไม่มีไฟท้าย ทำให้พุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถอีแต๋น ชื่อ นายบุญลัพ ทองแดง อยู่บ้านซับมน ม.9 ต. ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร ได้รับบาดเจ็บสาหัส สอบถามญาติๆ ของ นายบุญลัพ บอกว่า นายบุญลัพ กำลังจะนำไม้ไปส่งที่ลานรับซื้อ แต่มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตู้ชนท้ายอีแต๋นรถตู้ชนอีแต๋นรถชนรถชนท้ายสระแก้วไม่มีไฟท้ายอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 00:12 น.