ข่าว

วิดีโอ

รถตู้ชนท้ายอีแต๋นที่สระแก้ว ทำดับ 2 เจ็บ 7 โชเฟอร์อ้างไม่มีไฟท้าย

(ภาพจากกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว)

โชเฟอร์รถตู้วัย 64 ปี รับผู้โดยสารมาจากยโสธร พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นบรรทุกไม้ยูคาฯ ที่สระบุรี ส่งผลตายคาที่ 2 ศพ บาดเจ็บ 7 คน อ้าง ทางมืดมาก และรถอีแต๋นไม่มีไฟท้าย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 59 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด ร้อยเวร สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว ว่า เกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถอีแต๋นบรรทุกไม้ยูคาลิปตัส มีคนตายและบาดเจ็บจำนวนมาก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังตำรวจ สภ.หนองหมากฝ้าย รุดไปที่เกิดเหตุบนถนนสายวัฒนา-โคคลาน บริเวณ ม.4 บ้านหนองหัวช้าง ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮท 2896 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถอีแต๋นที่บรรทุกไม้ยูคาลิปตัสมาเต็มคันรถ จนไม้ตกกระจายเกลื่อนถนน ส่วนรถอีแต๋นกระเด็นไปอยู่ข้างทาง โดยนำคนเจ็บออกมา 6 คน ส่ง รพ.วัฒนานคร ส่วนอีก 2 คน เสียชีวิตคาที่ ได้แก่ นายดุง ปิดตานัง อายุ 40 ปี ที่อยู่ 66 ม.5 ต.เชียงเพ็ง อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร และ นายสุริยนต์ เข็มพันธ์ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 136/1 ม.4 ต.โคกนาโด อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

สอบถาม นายวิเชียร ชนะวงค์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.14 ต.ปะหลาน อ.พยัฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม คนขับรถตู้ ให้การว่ารับผู้โดยสารมาจาก จ.ยโสธร จำนวน 8 คน เพื่อเดินทางมาหางานทำในกรุงเทพฯ ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเป็นเวลา 20.00 น. แล้ว ทางมืดมาก มองไม่เห็นรถอีแต๋นเนื่องจากรถไม่มีไฟท้าย ทำให้พุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถอีแต๋น ชื่อ นายบุญลัพ ทองแดง อยู่บ้านซับมน ม.9 ต. ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร ได้รับบาดเจ็บสาหัส สอบถามญาติๆ ของ นายบุญลัพ บอกว่า นายบุญลัพ กำลังจะนำไม้ไปส่งที่ลานรับซื้อ แต่มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว.

โชเฟอร์รถตู้วัย 64 ปี รับผู้โดยสารมาจากยโสธร พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นบรรทุกไม้ยูคาฯ ที่สระบุรี ส่งผลตายคาที่ 2 ศพ บาดเจ็บ 7 คน อ้าง ทางมืดมาก และรถอีแต๋นไม่มีไฟท้าย 6 พ.ค. 2559 22:49 7 พ.ค. 2559 02:59 ไทยรัฐ