ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถวายน้ำเซ่นเจ้าที่! ตร.หาดใหญ่ ทลายวงป๊อกเด้ง รวบ 40 ผีพนัน

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2559 02:10 น.
  SHARE

  ตร.หาดใหญ่ นำกำลังบุกทลายบ้านเช่าเปิดเป็นบ่อนป๊อกเด้ง รวบนักพนันชายหญิง 41 คน ขณะบริเวณเจ้าที่หน้าบ้าน มีน้ำอัดลมถูกนำมาถวายจำนวนมาก หวังชนะพนันทุกวัน

  เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 59 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ นำโดย พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ บุกทลายบ่อนป๊อกเด้ง หลังร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบ้านเช่าชั้นครึ่ง ไม่มีเลขที่ ก่อนถึงวัดอัมพวัน ถนนอนุสรณ์สุวรรณ หมู่ 3 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยเปิดลักลอบเล่นการพนันป๊อกเด้ง ภายในบ้านมีนักพนันทั้งชายและหญิงกำลังก้มหน้าก้มตาเล่น เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปเพื่อจะจับกุม เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ก็แตกฮือพยายามจะวิ่งหลบหนีแต่ไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับกุมได้ทั้งชายและหญิงรวม 41 คน เป็นชาย 11 คน และหญิง 30 คน ตรวจยึดของกลางโต๊ะ 4 ตัว เก้าอี้ 10 ตัว และอุปกรณ์เล่นพนัน ชิพ ไพ่ และเงินสด 2,500 บาท ไว้เป็นของกลาง โดยมี นายสุเมธ ถาวรมาศ อายุ 26 ปี รับเป็นผู้เช่าบ้าน ก่อนควบคุมผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

  พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า ได้ติดตามพฤติกรรมบ้านหลังนี้มานานแล้ว โดยพบว่าเปิดลักลอบเล่นการพนันป๊อกเด้ง แต่ละวันจะมีนักพนันทั้งชายและหญิงเข้าไปเล่นจำนวนมาก ทั้งนี้ ก่อนเข้าไปเล่นนักพนันจะซื้อน้ำอัดลมมาถวายเจ้าที่เจ้าทางบริเวณหน้าบ้าน เพื่อขอโชคลาภให้เล่นพนันชนะทุกวัน กระทั่งถูกตำรวจบุกจับกุมได้ในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อกเด้งวงป๊อกเด้งทลายวงป๊อกเด้งวงไพ่หาดใหญ่พนันจับพนันจับวงพนันตร.หาดใหญ่เซ่นเจ้าที่ถวายน้ำเซ่นเจ้าที่ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:37 น.