วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
5 ชิ้นห้ามพลาด! ของเล่นเด็ดที่เดียวในโลก Thailand Toy Expo 2016

5 ชิ้นห้ามพลาด! ของเล่นเด็ดที่เดียวในโลก Thailand Toy Expo 2016

  • Share:

คนที่ชอบของเล่น โดยเฉพาะสายดีไซเนอร์ทอยส์ห้ามพลาดเพราะจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง มหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ครั้งที่ 4 ไทยแลนด์ ทอยส์ เอ็กซ์โป 2016 Thailand Toy Expo 2016 ปีนี้

พงศธร ธรรมวัฒนะ เจ้าพ่อของเล่นสาย 'ดีไซเนอร์ทอยส์' หนึ่งเดียวในไทย และพี่สาว แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ผู้ปลุกปั้นอาณาจักรของเล่นระดับเวิลด์คลาส เจ้าของฉายา 'เจ้าแม่ดิสนีย์แลนด์เมืองไทย' มากับแนวคิด Turn Back Time เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการไปกับโลกแห่งของเล่นของสะสม

ทั้งนี้ ภายในงานจะพบกับไฮไลต์พิเศษๆ การรวมตัวของบริษัทของเล่นชั้นนำระดับโลกกว่า 70 แบรนด์ ที่นำสินค้าใหม่ล่าสุดมาเปิดตัวเป็นที่แรก เหล่าศิลปินนักออกแบบของเล่นระดับโลกกว่า 30 ชีวิต และการเปิดตัวของเล่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แบรนด์คนไทย “JPX” ที่โด่งดังไปทั่วโลก ไทยรัฐออนไลน์รวมของเล่น 5 ตัวเจ๋งๆ ที่ไปแล้วห้ามพลาดมาให้ชมกันว่ามีอะไรบ้าง รับประกันคุณจะหลงรัก จนกระเป๋าตังค์ร้อนต้องควักเงินมาซื้อเลยทีเดียว 

สนใจของเล่นมั้ยคะ

เด็กนักมวย ไก่ชนใส่นวม Protect me ออกแบบโดย COARSE และ JPX

งานนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Coarse ของเล่นสายดีไซเนอร์สุดเท่ร่วมมือกับ JPX เป็น 2 คาแรกเตอร์ โดยไก่เป็นนักสู้ เด็กสวมนวมเป็นมวยไทยก็เช่นกัน ใช้เวลาออกแบบร่วมกันนานเป็นปีกว่าจะลงตัว แว่วๆ มาว่าจะผลิต 3 เวอร์ชั่น เวอร์ชั่นละ 200 ตัว ใกล้จะเปิดให้จองเร็วๆ นี้  

กระต่ายแครอท ออกแบบโดย COARSE 

กระต่ายน้อย
กระต่ายแครอท

คอนเซปต์คือกระต่ายกินแครอท แต่กระต่ายไม่เคยรู้ว่า แครอทรู้สึกอย่างไร

ทศกัณฐ์ ในเวอร์ชั่น X-ray ออกแบบโดย JPX

น่ารักสุดๆ

เป็นครั้งแรกที่ทศกัณฐ์เอกซเรย์ครั้งแรก มีหลายไซส์น่าสะสม สวยงามห้ามพลาด

BENJI มิสเตอร์เป็ด ออกแบบโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ 

มิสเตอร์เป็ด

เป็นผลงานการออกแบบของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดยบุคลิกสะท้อนความเป็นคาแรกเตอร์เขาเอง ปากเป็ด มีหนวด เครา ใส่บ็อกเซอร์ มือก็ถือกรรไกร และมีด ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งนำไปทำบุญด้วย

You & Me ออกแบบ JPX

น่ารักและได้รับความนิยมมากมาย เจ้าพ่อของเล่นสาย 'ดีไซเนอร์ทอยส์' หนึ่งเดียวในไทย ผู้ออกแบบเจ้าควายไทย กับ COARSE น่ารักตัวนี้ บอกกับเราว่า มันขายหมดภายในกี่ไม่นาทีทันทีที่เปิดจอง กลายเป็นอีกหนึ่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการของเล่นไทย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว


นอกจากนี้ยังมีของเล่นเจ๋งๆ มากมาย ที่ห้ามพลาด ถ้าสนใจก็รีบไปกระทบไหล่ของเล่น แรงบันดาลใจ งานจะเปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง.

อ่านเพิ่ม : 'มหาเศรษฐีความสนุกสุดแนว...' เจาะคู่หู 'มาร์ก' และ 'สเวน' ผู้ปลุกปั้น Coarse!

น่ารักสุดๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้