วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิสไทยแลนด์เวิลด์ 30 ปี จาก 30 คัด 3 สาวเด่น ใครเด็ด? มาแรง!

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 30 ปี จาก 30 คัด 3 สาวเด่น ใครเด็ด? มาแรง!

  • Share:

รออีกหน่อยนะ อีกไม่นานจะรู้กันแล้วว่า สาวงามทั้ง 30 สวย มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะชนะ ได้ครองมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2016 ในวาระดีสุดพิเศษครบรอบ 30 ปี บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปพบกับ 3 สวยต่างสไตล์ที่โดดเด่น ใครจะเด้งจริง มีแววมาวิน ไปดูกันเลย

หมายเลข 15 มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์

กรามเหลี่ยมชัด เรือนร่างสูงโปร่ง ไม่เรียกว่าสวย แต่เตะตาจังๆ เก๋ไก๋ชวนมองไม่เบื่อ เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์น่าค้นหา ถ้าปีที่ผ่านมา เมญ่า นนธวรรณ สร้างความฮือฮาด้วยความดำเด่น จนชนะใจกรรมการ ปีนี้จับตามิลค์หน้าเหลี่ยม อาจจะเปล่งออร่าแรงเว่อร์ จนได้เป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ ก็เป็นไปได้สูง!

หมายเลข 21 ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี

สาวสวยใสจากเชียงราย พิมพ์นิยมของนางงามที่เราคุ้นเคย มีอาวุธเด็ดคือใบหน้าหวานเยิ้ม พร้อมรอยยิ้มกระจ่างเอาไว้ซัดใจกรรมการ เคยคว้าตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงาม 2557 มาแล้ว ปีนี้ 2559 ไดร์จะตะกายดาวได้ดั่งใจ ไปเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้สำเร็จหรือไม่ เอาใจเชียร์ไดร์กันหน่อยนะคะ!

หมายเลข 24 เพนนี กริยาณี ดาโสม

เดอะเฟซ ไม่ชนะ ก็ใช่ว่าเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพนนีจะแพ้ หอบความมั่นใจมาเกินร้อย พร้อมสุดฤทธิ์สุดเดช ขนความอึ๋มมาปะทะ รูปร่างเร้าใจ หน้าตาเฉี่ยวเปรี้ยวปรี๊ดไม่น้อย เพนนีจะลบคำสบประมาทของบางคนที่จ้องจิกกัดให้ได้เงิบหรือไม่ ใครชื่นชอบเพนนี ก็เชิญลุ้นดังๆ กันได้เลย!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้