วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักหมดลุ้น! เททั้งใจสุดท้ายต้องตัด

รักหมดลุ้น! เททั้งใจสุดท้ายต้องตัด

  • Share:

ความเอ๋ยความรักเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งเป็นคนดังวงการบันเทิง ก็มีทั้งแรงเชียร์ให้รัก ทั้งแรงชังให้เลิก แต่เรื่องหัวใจไม่มีใครบังคับกันได้ แม้จะถูกยุแรงแค่ไหน ถ้ามันยังไม่ใช่กระแสแฟนคลับลุ้นกันยังไงก็ไม่ขึ้นและยากที่จะสานสัมพันธ์แบบคนรักได้ ตบมือข้างเดียวไม่ดังแม้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีใจ...อย่างคู่จิ้น โน่แพทสุดฮอต โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ แพท-ณปภา ตันตระกูล ก็ถูกเชียร์หนักเพราะเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน หวานฟินยิ่งกว่าแฟน แพท ปลื้ม โตโน่ เป็นทุนเดิมและหวั่นไหวกับแรงเชียร์ แพท เลือกถามฝ่ายชายตรงๆว่าคิดจะลองคุยกันจริงจังมั้ย แต่ โตโน่ ก็ปฏิเสธ สุดท้ายแรงเชียร์แรงยุไม่ขึ้นเพราะ โตโน่ ยังไม่พร้อมมีแฟน ถึง โตโน่ จะแพ้ทางคนตรงจริงใจใส่เต็มอย่าง แพท แต่ก็แฮปปี้กับความสัมพันธ์แบบเพื่อนเท่านั้นยกให้ แพท เป็นมิตรภาพที่ดีทำเอา แพท ต้องก้าวต่อไปเปิดใจคุยหนุ่มที่เข้ามาแม้แฟนคลับจะบอกให้รอแต่ แพท ขอเป็นผู้หญิงสวยเลือกได้ เลือกคนที่พร้อมจะเข้ามาดูแลหัวใจ แพท ดีกว่า หนุ่มนอกวงการ เบนซ์ เรซซิ่ง อาสาทำหน้าที่นี้....

โน่แพทสุดฮอต

ฟากความรักของพิธีกรอารมณ์ดี เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค กับสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่หลายคนเซอร์ไพรส์หลังฝ่ายชายออกตัวแรงประกาศตามจีบ อุ้ม-ลักขณา ออกสื่อ แต่ฝ่ายหญิงยื่นเงื่อนไขว่าจะยอมออกเดตด้วยถ้ามีซิกซ์แพ็ก เสนาหอย เลยเร่งฟิตหุ่นเข้าคอร์สอย่างหนักพิชิตใจ อุ้ม จนหลายคนลุ้นเอาใจช่วย แต่สุดท้ายก็เซอร์ไพรส์ อุ้ม เปิดตัวแฟน บอล-กฤษณะ เจ้าของโรงแรมดังที่เชียงใหม่ ทำเอา เสนาหอย ถึงกับอึ้ง! แต่ก็แสดงความยินดีกับทั้งคู่และขอบคุณที่ อุ้ม ทำให้รักและดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น...

เสนาหอย - อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา - บอล กฤษณะ

ขณะที่คู่จิ้นคนละขั้ว นักร้องหนุ่ม ตั้ม-วราวุธ โพธิ์แย้ม เคยออกตัวแรงประกาศตามจีบนางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ผ่านไอจี จน แซมมี่ ตกใจ แต่รุกหนักไม่ทันไร ตั้ม ก็เบรกเอี๊ยด! กลับลำตัดสินใจเป็นพี่น้องกันดีกว่า เพราะมีข่าวเม้าท์ว่านางเอกฮอตยังไม่เลิกรากับหนุ่มวิก 7 สี กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ทำเอา แซมมี่ งง! แต่ยังเป็นติ่งตั้มเหมือนเดิมดับฝันแฟนคลับ แถมตอนนี้ แซมมี่ กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตกับ ธันวา สุริยจักร จนแยกไม่ออกว่าอินจริงหรืออินหลอก เพราะต่างฝ่ายต่างบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ไหง! กลับเรียกกันว่า “ผัวจ๋า-เมียจ๋า” แถมยังใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวจนต้องลุ้น...

ตั้ม วราวุธ - แซมมี่ เคาวเวลล์
แซมมี่ - ธันวา

ด้านพระเอกช่อง 8 มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร เคยตอบแมนๆว่ากำลังตามจีบสาว กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล อยู่ดีๆถึงกับมึน! สาว กัสจัง ก็เปิดตัวนายแบบหนุ่ม ท็อป-ภูริวัจน์ วงศ์วุฒิอิสระ แฟนหนุ่มลงไอจี ซึ่ง มังกร ก็รู้พร้อมทุกคนทำเอาหน้าชา แต่ก็เลือกแสดงความยินดี...

ปิดท้ายด้วยคู่จิ้นฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ช่วงแรกก็ดูอินเลิฟทั้งในจอและนอกจอแต่กลับห่างเหินไม่สนิทเหมือนก่อนเพราะมีกระแสแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม ทำเอาความจิ้นแผ่ว...แต่ละคู่เหมือนจะคืบไปไกลแต่สุดท้ายก็ต้องตัดใจ...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้