ข่าว

วิดีโอ

เครียดรถจะโดนยึด หนุ่มใหญ่ตกงานหนี้ท่วม หนีผูกคอตายในกระต๊อบ

หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี ที่บ้านโป่ง มีภาระทั้งหนี้สิน ค่าผ่อนงวดรถ ยังมาตกงานอีก เมียเห็นเดินไปเดินมาก่อนหายไปนาน ตามหาเจอเป็นศพผูกคอตายแล้ว บอกพักหลังสามีเครียดมาก บ่นตลอดว่ารถกำลังจะโดนไฟแนนซ์ยึด... 

วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ซาท่าไม้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุภายในกระต๊อบหลังบ้าน พบร่างนายสัญญา นุชคุ้ม อายุ 56 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตลาย นุ่งกางเกงยีนส์ ใช้เชือกสีเขียวผูกคอตัวเองกับโครงหลังคาไม้เสียชีวิต ตรวจไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผล

สอบสวนภรรยาผู้ตายทราบว่า เมื่อเช้าเห็นสามีเดินไปเดินมาท่าทางเหมือนคนกลุ้มใจ ก่อนหายไปนอนที่กระต๊อบจนนานผิดสังเกต ตนจึงไปตาม และพบว่าสามีผูกคอตายแล้ว โดยผู้ตายมักบ่นเครียดเรื่องหนี้สิน และรถจะกำลังถูกไฟแนนซ์ยึด ประกอบกับพักหลังตกงาน แต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้นถึงขนาดฆ่าตัวตายอย่างนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี ที่บ้านโป่ง มีภาระทั้งหนี้สิน ค่าผ่อนงวดรถ ยังมาตกงานอีก เมียเห็นเดินไปเดินมาก่อนหายไปนาน ตามหาเจอเป็นศพผูกคอตายแล้ว บอกพักหลังสามีเครียดมาก บ่นตลอดว่ารถกำลังจะโดนไฟแนนซ์ยึด... 6 พ.ค. 2559 16:21 7 พ.ค. 2559 02:15 ไทยรัฐ