ฉมวกนั้นคืนสนอง! จ้องจะแทงปลาช่อน ลื่นล้มเสียบชายโครงทะลุ

ข่าว

  ฉมวกนั้นคืนสนอง! จ้องจะแทงปลาช่อน ลื่นล้มเสียบชายโครงทะลุ

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ค. 2559 18:40 น.

   ปลาช่อนเจ้ากรรม ดันมาโผล่ข้างบ้าน หนุ่มใหญ่นอนตื่นมาเห็นพอดี เล็งจะเอาเป็นอาหารมื้อเย็น คว้าฉมวกตั้งท่าจะแทง เวรกรรมเกิดลื่นล้มเลยโดนเสียบเสียเอง ชายโครงทะลุ ต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยนำส่ง รพ. ... 

   เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 พ.ค. 59 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านถูกฉมวกแทงที่ท้องได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิฯ รุดไปตรวจสอบ พร้อมให้การช่วยเหลือ

   ที่เกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกสูง ปลูกอยู่ติดริมบึง บนบ้านพบนายดอกรัก เดชพ่วง อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านนั่งอยู่บนเก้าอี้ สีหน้าแสดงความเจ็บปวดจากการถูกฉมวกแทงปลา ด้ามยาวประมาณ 1 เมตร แทงเสียบติดชายโครงด้านซ้าย หัวฉมวกเป็นเหล็กแหลมและมีเงี่ยง ทิ่มทะลุเอว 1 เส้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงได้ตัดด้ามไม้ที่ยาวออกให้เหลือสั้นประมาณ 1 ศอก ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี

   นายดอกรัก เดชพ่วง ถูกฉมวกทิ่มทะลุเอว 1 เส้น
   นายดอกรัก เดชพ่วง ถูกฉมวกทิ่มทะลุเอว 1 เส้น


   จากการสอบถามนายดอกรัก ผู้บาดเจ็บบอกว่า ตนทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง และวันนี้เป็นวันหยุด จึงนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน เมื่อตื่นขึ้นมา ก็เห็นปลาช่อนตัวเขื่องโผล่ว่ายอยู่ข้างบ้าน จึงรีบไปคว้าฉมวกจะไปแทงปลาช่อน เพื่อหวังจะเอาปลามาทำอาหารมื้อเย็น แต่ปรากฏว่าขณะกำลังตั้งท่าจะแทงปลา ตนเกิดพลาดลื่นล้ม ทำให้ปลายด้ามฉมวกไปฟาดกับฝาบ้าน แล้วหัวฉมวกที่เป็นเหล็กแหลม 5 เส้น กระเด็นกลับมาทิ่มเข้าที่ท้องด้านซ้ายของตนจนทะลุ จากนั้นแฟนตนได้รีบเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย ก่อนที่กู้ภัยฯ จะรุดมาถึง และนำส่งโรงพยาบาล.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 09:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์