ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจมส์จิ ปัดบินแก้ดั้งเกาหลี ลั่นกลัวเจ็บไม่คิดทำศัลยกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2559 17:45 น.
  SHARE

  เจมส์จิ โต้ข่าวบินไปแก้จมูกและคางที่เกาหลี เจ้าตัวแจงไปทำงาน ชินกับการถูกคนจับผิด เผยไม่คิดทำศัลยกรรมเพราะกลัวเจ็บ สถานะหัวใจโสดสนิทไร้สาวคุย แพลนพาแฟนคลับทำบุญกับโรงพยาบาลที่พี่สาวทำงานอยู่เพื่อสร้างอาคารช่วยเหลือผู้ป่วย

  มีเรื่องให้ต้องมานั่งชี้แจงตลอด เพราะล่าสุด นอกจากข่าวสาวแตกของพระเอกหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จะกระหึ่มโลกโซเชียลแล้ว ยังมีข่าวเม้าท์ต่ออีกว่า ที่หนุ่มเจมส์บินไปเกาหลีบ่อยๆ นั้น เพราะไปแก้จมูกใหม่ แต่ใช้คำว่าไปงานเป็นข้ออ้างเท่านั้น งานนี้พ่อหน้าหวานจะแก้ตัว เอ้ย!! แก้ข่าวนี้ว่าอย่างไร ไปฟังจากปากของหนุ่มเจมส์กันเลย

  มีข่าวว่าการไปเกาหลีของเจมส์ เป็นการไปแก้จมูก ไม่ใช่ไปทำงาน? “มันก็ต้องบวมสิครับ ไม่ได้แก้ครับ ถ้าแก้ก็ต้องบวม เป็นแผลมานะครับ” ได้จิ้มหรือทำอะไรเพิ่มมั้ย? “ไม่ได้จิ้มเลยครับ อยู่แค่คืน 2 คืน ก็กลับแล้ว ยังไม่ได้ไปทำอะไรเลย (ยิ้ม) ไม่มีแน่นอนครับ ผมก็ไม่ได้หน้าเปลี่ยนไปมากขนาดนั้นครับ” โดนจับผิดมากๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง? “ก็ชินแล้วครับ ก็เป็นปกติแล้วครับผม” เจมส์อยากทำตรงไหนบ้างรึเปล่า? “ยังไม่ได้ทำเลยครับ แล้วก็ยังไม่ได้อยากทำเพิ่มด้วยครับ (ยิ้ม) ไม่ได้คิดเลยครับ” ผู้ใหญ่มีถามเรื่องนี้มั้ย? “ไม่มีเลยครับ มีแต่คนทักว่าหน้าผอมลงกับหน้าดูอ้วนขึ้นครับ” ไม่อยากทำอะไร? “กลัวเจ็บครับ (ยิ้ม)” ช่วงนี้กินเยอะ เลยทำให้หน้าดูแปลกๆ ไป? “มั้งครับ ก็ยังไม่รู้สึกเท่าไร แต่ก็คงจะต้องลดน้ำหนักลงแล้วครับ” ยืนยันว่าไปเกาหลีไม่ได้ไปทำหน้ามาแน่นอน? “ครับ (ยิ้ม) อันนี้จริง” แต่คนเขียนข่าวชี้ชัดว่าเป็นเจมส์? “ก็แล้วแต่ครับ เค้าก็อาจจะคิดไปได้ ต่างคนต่างคิด ก็ไม่ได้มีใครผิดอะไรอยู่แล้ว ผมไม่ซีเรียสอะไรกับข่าวอยู่แล้วครับ”

  เจมส์จิโต้ข่าวบินไปแก้จมูกใหม่ที่เกาหลี
  เจมส์จิโต้ข่าวบินไปแก้จมูกใหม่ที่เกาหลี

  หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไร? “หัวใจก็ไม่มีครับ (ยิ้ม) บินทำงานต่างประเทศตลอดครับ ช่วงนี้ค่อนข้างหนักและมีละครด้วย” ไม่อยากจะมี? “มันไม่มีเวลาด้วยครับ ส่วนใหญ่จะเจอแต่พี่ๆ ทีมงาน ยังไม่มีโอกาสไปเจอใคร” มีเหงาๆ บ้างมั้ย? “ส่วนใหญ่จะเป็นครอบครัวที่ช่วยได้ครับ (ยิ้ม)” ส่วนโปรเจกต์งานบุญล่ะ? “ก็เป็นโปรเจกต์งานบุญของพี่สาวที่เค้าตั้งใจทำ พี่สาวเป็นหมอ ก่อนที่จะเข้ามาเรียนต่อเป็นแพทย์เฉพาะทาง เค้าอยากจะสร้างอาคาร ก็เลยคิดขึ้นมาว่าจะชวนคนมาบริจาคเพื่อช่วยโรงพยาบาลซื้ออุปกรณ์การแพทย์ครับ ก็มีแฟนคลับของผมมาร่วมด้วย ยอดค่อนข้างเยอะ ก็ขอบคุณแฟนคลับของผมด้วยนะครับ อนุโมทนากับทุกคนด้วยครับ ยอดตอนนี้ก็ 2 แสนกว่าๆ แล้วครับ ดีใจมากที่ได้ช่วยเหลือผู้ป่วย ส่วนโปรเจกต์ของผมก็ต้องรอดูไปก่อน อาจจะเป็นวันเกิดที่จะรวมตัวไปทำสิ่งดีๆ ด้วยกันครับ”

  หัวใจตอนนี้ยังว่างนะครับ
  หัวใจตอนนี้ยังว่างนะครับ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุขเจมส์ โต้ข่าวแก้จมูกเจมส์จิ โต้ข่าวทำจมูกเจมส์จิ แก้จมูกที่เกาหลีเจมส์ แก้จมูกที่เกาหลีเจมส์ ยังโสดเจมส์จิยังโสดเจมส์จิชวนแฟนคลับทำบุญข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:46 น.