ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มสุพรรณฯ ซุกยาบ้าในกระบะ 34,000 เม็ด จากชายแดนสังขละบุรี

(ภาพจาก : ฝ่ายความมั่นคงอำเภอสังขละบุรี)

ตร.สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมจับกุม 2 คนร้าย ซุกยาบ้า-ยาไอซ์ในรถกระบะกว่า 34,000 เม็ด ที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ทั้งนี้ได้สั่งเข้มงวดเฝ้าระวังการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนเข้ามายังเขตเมือง...

จากการที่นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พล.ต.ธรรมนูญ วิถี  ผบ.พล.ร.9 พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี มีนโยบายให้ กกล.สุรสีห์ และหน่วนงานความมั่นคงในพื้นที่ชายแดนด้าน จ.กาญจนบุรี โดย พ.อ.เฉลิมชัย  ชัดใจ รอง ผบ.ฉก.ลาดหญ้า นายปกรณ์ กรรณวัลลี นอภ.สังขละบุรี และ พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีระกุล ผกก.สภ.สังขละบุรี ร่วมสนธิกำลังที่จุดตรวจร่วมบ้านน้ำเกิ๊ก หมู่ 8 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี ร่วมกันจับกุม นายสุริยา ช่างไม้งาม อายุ 27 ปี ชาว ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาว ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 34,000 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 344 กรัม ที่ซุกซ่อนในรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโรเล็ต ทะเบียน กท 1387 ราชบุรี พร้อมของกลางอื่นๆ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพงส.สภ.สังขละบุรี ดำเนินคดีต่อไป

ด้าน นายยงยุทธ สุโนภักดิ์ ป้องกันจังหวัดกาญจนบุรี ในฐานะหัวหน้าสำนักงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกาญจนบุรี (หน.ศอ.ปส.จ.กาญจนบุรี) เปิดเผยว่า นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้สั่งการให้อำเภอชายแดนทุกพื้นที่เข้มงวดในการปราบปรามขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนเข้าในพื้นที่ส่วนหลัง โดยเฉพาะพื้นที่ อ.สังขละบุรี ที่มีจุดผ่อนปรนทางการค้าบ้านพระเจดีย์สามองค์ และอำเภอเมืองกาญจนบุรีที่มีด่านผ่านแดนถาวรบ้านพุน้ำร้อน ให้เข้มงวดเป็นพิเศษ ดังนั้นการปฏิบัติงานร่วมระหว่างหน่วยงานความมั่นคงชายแดนจึงเข้มข้นและสามารถจับกุมการลักลอบขนยาเสพติดในครั้งนี้ได้ และจะประสาน ป.ป.ส. บช.ปส. และ ตร.เพื่อสืบสวนขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการต่อไป.

ตร.สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมจับกุม 2 คนร้าย ซุกยาบ้า-ยาไอซ์ในรถกระบะกว่า 34,000 เม็ด ที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ทั้งนี้ได้สั่งเข้มงวดเฝ้าระวังการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนเข้ามายังเขตเมือง 6 พ.ค. 2559 13:38 6 พ.ค. 2559 14:04 ไทยรัฐ