วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์จิ วอน แฟนคลับอย่าว่า ป้าแจ๋ว มั่นใจไม่มีใครแกล้งทำภาพดูไม่แมน

กรณีแฟนคลับถล่มไอจีป้าแจ๋วผู้กำกับละครเรื่องจัดชุดให้ดูเหมือนเกย์ เจ้าตัววอนขอให้ทุกคนใจเย็นๆ ย้ำป้าแจ๋วทำงานตามบทประพันธ์ ไม่ได้แกล้ง อยากให้รอดูผลงานตอนเสร็จสมบูรณ์ค่อยวิจารณ์

จู่ๆ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้กำกับละครคนเก่ง ก็โดนแฟนคลับบางคนของพระเอกหนุ่มหล่อ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ไม่พอใจและต่อว่าผู้กำกับละครในอินสตาแกรมส่วนตัวของป้าแจ๋ว เรื่องที่จัดหาชุดให้หนุ่มเจมส์ใส่ในงานช่อง 3 และในละครเรื่องบ่วงหงส์ จนทำให้หนุ่มเจมส์โดนเม้าท์ว่าสาวแตก

ล่าสุดได้เจอหนุ่มเจมส์ เลยสอบถามถึงกรณีที่แฟนคลับไปต่อว่าป้าแจ๋วในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าทราบเรื่องนี้หรือไม่ ซึ่งหนุ่มเจมส์เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

ป้าแจ๋วโดนแฟนคลับเจมส์ถล่มเยอะ เรื่องจัดเสื้อผ้าให้เจมส์ใส่ในละคร? “เหรอครับ จริงๆ อย่างที่ป้าแจ๋วโพสต์ในไอจี ทุกอย่างที่เขาทำมันเป็นวิธีการคิดของเขา ซึ่งมันก็ถูกต้อง ป้าแจ๋วก็บอกว่าทำไมถึงต้องใส่เสื้อลายดอก ทำไมต้องแต่งตัวแบบนั้น มันมีเหตุผลอยู่ ต้องรอดูตอนละครออนแอร์ ป้าแจ๋วค่อนข้างจะเลือกเสื้อผ้าให้ผมเยอะนะ ไปลองชุด 3-4 ครั้งเลย ป้าแจ๋วให้รายละเอียดเยอะ ดีไซน์ออกแบบให้ตรงกับบทประพันธ์ แต่ถ้าคนดูผ่านๆ และไม่เข้าใจในบทประพันธ์ ก็อาจจะคิดว่าทำไมต้องแต่งตัวแบบนี้ รอดูดีกว่าครับว่าทำไมต้องใส่เสื้อลายดอก ไม่เห็นสวยเลย เหมือนตุ๊ด มันมีเหตุผลครับ ตอนผมใส่ ป้าแจ๋วก็บอกแล้วว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ เพราะนางเอกคิดว่าผมเป็นเกย์มาพักที่โรงแรม ก็เลยจำเป็นต้องแต่งตัวแบบนี้” กลัวป้าแจ๋วรำคาญแฟนคลับที่มาเม้นต์ว่าจนไม่อยากจะร่วมงานกับเจมส์มั้ย? “คงไม่ถึงขนาดนั้นครับ (ยิ้ม) ขอโทษนะครับคุณแม่ (หัวเราะ) แต่ผมว่าการมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ก็เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไปครับ ซึ่งพอละครออกอากาศ ทุกคนก็จะเข้าใจกันเอง อย่าเพิ่งด่วนสรุปในสิ่งที่เห็น ทุกกระบวนการการทำงานมันมีขั้นตอนอยู่แล้ว ป้าแจ๋วดูแลให้อย่างดีอยู่แล้ว”.

กรณีแฟนคลับถล่มไอจีป้าแจ๋วผู้กำกับละครเรื่องจัดชุดให้ดูเหมือนเกย์ เจ้าตัววอนขอให้ทุกคนใจเย็นๆ ย้ำป้าแจ๋วทำงานตามบทประพันธ์ ไม่ได้แกล้ง อยากให้รอดูผลงานตอนเสร็จสมบูรณ์ค่อยวิจารณ์ 6 พ.ค. 2559 12:46 7 พ.ค. 2559 12:49 ไทยรัฐ