ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสุพรรณฯ เมาเหล้าทะเลาะเพื่อน คว้ามีดสะดุดล้ม มีดปักอกดับคาที่

หนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณฯ มีดปักอกซ้าย ตายคาที่ คู่กรณี เผย ตั้งวงกินเหล้าหน้าบ้านผู้ตาย มีปากเสียงต่อว่ากันจนต้องลุกหนี ผู้ตายไม่พอใจคว้ามีดลุกขึ้นมา สะดุดล้มเองมีดปักอกซ้าย ตกใจรีบนำส่ง รพ. ด้านตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ศิริทรัพย์ทวี สว.(สอบสวน) สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงรอยหยดเลือด ที่พื้นข้างโต๊ะหินอ่อนบนโต๊ะมีขวดเหล้าวางอยู่ ใต้โต๊ะพบมีดพกปลายแหลมเปื้อนคราบเลือด 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ไปก่อนหน้าแล้วต่อมาเสียชีวิตทราบชื่อ นายสายัณต์ กาบแก้ว อายุ 40 ปี สภาพมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 แผล

สอบสวน นายสมเจตน์ พูลสุวรรณ อายุ 28 ปี เพื่อนบ้านให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองนั้งดื่มเหล้าอยู่ที่โต๊ะหน้าบ้านผู้ตาย กระทั่งผู้ตายเมาพูดจาด่าว่าทำให้ตนเองไม่พอใจลุกจะกลับบ้าน ผู้ตายไม่พอใจ คว้ามีดลุกขึ้นมาแล้วเกิดพลาดล้มมีดแทงเข้าที่อกตน เห็นตกใจรีบไปช่วยนำส่ง รพ. เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การต้องให้จนท.กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงให้แน่ชัดอีกครั้ง

หนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณฯ มีดปักอกซ้าย ตายคาที่ คู่กรณี เผย ตั้งวงกินเหล้าหน้าบ้านผู้ตาย มีปากเสียงต่อว่ากันจนต้องลุกหนี ผู้ตายไม่พอใจคว้ามีดลุกขึ้นมา สะดุดล้มเองมีดปักอกซ้าย ตกใจรีบนำส่ง รพ. ด้านตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ 6 พ.ค. 2559 11:16 6 พ.ค. 2559 18:04 ไทยรัฐ