ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กะเทยน้อยใจแฟน เขียนข้างฝา 'อยู่ในฐานะอะไร' ก่อนผูกคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2559 11:24 น.
  SHARE

  สาวประเภทสองวัย 26 ปี ที่อ่างทอง อยู่กินกับหนุ่มวัย 37 ปี น้อยใจแฟนไม่เรียกกินข้าว เขียนตัดพ้อไว้ที่ข้างฝาห้องนอน "อยู่ในฐานะอะไร" ก่อนไปผูกคอตายกับขื่อใต้ถุนบ้าน...

  วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.อ.ทองคำ โพธิ์ใหญ่ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางจักร จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุสาวประเภทสองผูกคอเสียชีวิตบริเวณใต้ถุนบ้าน ในหมู่ 11 ต.บางจักร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง และมีห้องนอนก่อด้วยปูน ที่ขื่อบริเวณใต้ถุนติดกับห้องนอนพบร่างสาวประเภทสอง สวมเสื้อกล้ามสีดำนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใช้สายไฟฟ้าผูกคอตัวเองแขวนอยู่กับขื่อ เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อผู้ตายคือนายชาญชัย ปะนาตัง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/3 หมู่ 8 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร

  จากการสอบสวนนายนิรุตน์ วัยวัฒน์ อายุ 37 ปี แฟนหนุ่ม ให้การว่า ผู้ตายเป็นแฟนตน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกว่า 6 ปีแล้ว แต่กลับมาอยู่ที่อ่างทอง ได้ประมาณ 4 เดือน โดยตนเองและแฟนสาวประเภทสองมีอาชีพตีปลา คือการรับจ้างใช้อวนล้อมปลาในบ่อเลี้ยงปลาเพื่อนำไปขาย ซึ่งผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจ เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ดื่มเบียร์ และบ่นน้อยใจที่ตนไม่ยอมเรียกกินข้าว ก่อนจะเข้านอนตามปกติ ตื่นมาในตอนเช้าพบว่านายชาญชัย ผูกคอด้วยสายไฟฟ้าติดกับขื่อใต้ถุนบ้านเสียชีวิต และมีข้อความเขียนระบายความในใจไว้ที่ฝาห้อง ว่า "กูแค่อยากรู้ว่ากูอยู่ในฐานะอะไร กูทนไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวกูไปเอง"

  ด้าน ร.ต.อ.ทองคำ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ทางญาติไม่ติดใจเอาความ จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งแพทย์ไปทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ก่อนส่งต่อให้ญาติ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายสาวประเภทสองสาวประเภทสองผูกคอตายน้อยใจแฟนชาญชัย ปะนาตังอ่างทองข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:24 น.