ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวทะเลาะสามี มีดแทงดับ พ่อเป็นตำรวจ พามอบตัว

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2559 09:31 น.
SHARE

ลูกสาวตำรวจร้อยเอ็ด ทะเลาะกับสามีรุนแรง เหตุไม่อยากให้สามี ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด ก่อนลงไม้ลงมือ สุดท้ายคว้า มีดปลายแหลมแทงอกซ้ายสามีดับ หลังเกิดเหตุ พ่อพาเข้ามอบตัว ให้การภาคเสธ อ้างป้องกันตัว ...

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 6 พ.ค.59 ร.ต.อ.อภัย เสน่ห์วงศ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ร่วมชันสูตรศพ นายบอม (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เป็นการ์ดที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองร้อยเอ็ด ที่ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน รพ.ร้อยเอ็ด สืบเนื่องมาจาก ช่วงหัวค่ำวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้เกิดปากเสียงกับ น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ลูกสาวของนายตำรวจคนหนึ่งใน สภ.เมืองร้อยเอ็ด 

ข่าวแนะนำ

น.ส.แพรว เปิดเผยว่า ตนเองกับสามี มีปากเสียงกัน เพราะไม่อยากให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ซึ่งมีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติด จากนั้น ก็มีการเอาเรื่องหึงหวง ของแต่ละฝ่าย มาโต้เถียงกัน กระทั่งตนรู้สึกโมโห ใช้มีดปอกผลไม้กรีดที่แขนซ้ายของตัวเองหลายแผล เพื่อประชด ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนช่วงค่ำ สามีออกไปทำงานเป็นการ์ด ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จึงตามไปนั่งรอ กระทั่งเวลา 04.00 น. ก็พากันกลับบ้าน ก่อนจะเข้านอน ก็มีปากเสียงกันอีก รุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนที่ตนจะหยิบมีดปอกผลไม้ จ้วงแทงเข้าไปที่หน้าอกของสามี หลังก่อเหตุทิ้งมีดไว้ แล้วเข้าไปนอนตามปกติ

น.ส.แพรว กล่าวต่อว่า ผ่านไปสักพัก ไม่เห็นสามีตามเข้ามานอนด้วย จึงเปิดประตูไปดู พบนอนนิ่งอยู่ข้างบ้าน จึงพยายามปลุกให้ตื่น กระทั่งเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพพีร์คำทอนของ รพ.ร้อยเอ็ด ขณะนั้น รู้สึกตนใจมาก ไม่คิดว่าสามีจะเจ็บสาหัส ระหว่างนำสามีส่ง รพ. ตนเองอยู่ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ติดตามไปดูอาการของสามีด้วย กระทั่งเสียชีวิตระหว่างทาง

ร.ต.อ.อภัย เสน่ห์วงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า พ่อของผู้ต้องหาซึ่งเป็นตำรวจ ได้พาลูกสาวเข้ามอบตัว และในตอนเช้าวันเดียวกัน พ.ต.อ.วีระวัฒน์ สระบัว ผกก. ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ คำหล่อ รอง สว.ป. ควบคุมตัว น.ส.แพรว กลับไปบ้านตรวจที่เกิดเหตุ พบมีดปอกผลไม้ปลายแหลม ยาว 6 นิ้ว ตกอยู่ในห้องนอน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนรีบนำตัวกลับไปที่ สภ. เนื่องจากญาติของผู้ตาย ยังอยู่ในอารมณ์โกรธแค้น ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกสาวตำรวจร้อยเอ็ดทะเลาะกับสามีรุนแรงถูกทำร้ายร่างกายสามีดับป้องกันตัวภิญญาณีย์ สีด่างอรรถพล หงส์มาลาร้อยเอ็ดฆ่าสามีตายแทงผัวดับข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:23 น.