ข่าว

วิดีโอ

ช่างโป๊สี ศูนย์รถยนต์ชื่อดัง ย่านมหาชัย พลัดตกห้องพัก ดับปริศนา

ช่างโป๊สี ศูนย์รถยนต์ชื่อดัง ย่านมหาชัย พลัดตกห้องพักชั้น 3 ดับปริศนา เพื่อนข้างห้องเผย ผู้ตายชอบนั่งเล่นระเบียงห้อง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังลั่นตรงกันสาด วิ่งออกมาดูพบคนตกลงมาที่พื้น จนท.คาด เกิดจากพิงเสาระเบียงพลัดตก 

เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 6 พฤษภาคม 2559 พ.ต.ท.เอื้อ จันทร์กล้า รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ย่อยบางน้ำจืด รับแจ้งเหตุมีคนตกที่สูงเสียชีวิต ที่หอพักสีส้มเลขที่ 44/11 ม.3 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุ พบศพนายจักรกฤษ ครองยุทธ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.5 ต.กลางหมื่น อ.เมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์ นอนหงายอยู่กับพื้นปูน สภาพศพคอหักเลือดออกจากปากและจมูกนอนหงาย

จากการสอบถาม นายรัตนะ ซึมครบุรี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ม.13 ต.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา กล่าวว่า ผู้ตายเป็นช่างโป๊สี ศูนย์รถยนต์ชื่อดัง มหาชัยเมืองใหม่ และเช่าห้องพัก อยู่ที่ชั้น 3 ของหอพักแห่งนี้โดยอยู่ตัวคนเดียว และชอบมานั่งเล่น อยู่ที่ระเบียงหน้าห้องเป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุนั้น ตนได้ยินเสียงดังลั่นที่บริเวณกันสาด และก็เห็นมีคนตกลงมาที่พื้นก็เลยวิ่งออกจากห้องพักมาดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายอาจจะนั่งพิงเสาที่ระเบียง แล้วเผลอหลับจึงพลัดตกลงมา ซึ่งจะได้สอบสวนพยานอีกครั้งหนึ่งก่อนที่จะส่งศพให้นิติเวชตรวจสอบสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

ช่างโป๊สี ศูนย์รถยนต์ชื่อดัง ย่านมหาชัย พลัดตกห้องพักชั้น 3 ดับปริศนา เพื่อนข้างห้องเผย ผู้ตายชอบนั่งเล่นระเบียงห้อง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังลั่นตรงกันสาด วิ่งออกมาดูพบคนตกลงมาที่พื้น จนท.คาด เกิดจากพิงเสาระเบียงพลัดตก ... 6 พ.ค. 2559 07:21 6 พ.ค. 2559 08:59 ไทยรัฐ