ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มันนี่เอ็กซ์โปพร้อมแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ค. 2559 05:15 น.
  SHARE

  นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป” (Money Expo) เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 16 หรือมันนี่ เอ็กซ์โป 2016 ที่วารสารการเงินธนาคารจะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 พ.ค.นี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ยังคงจัดอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสังคมไทยและสังคมโลก ที่กำลังก้าวไปสู่ “โลกดิจิตอล” อย่างแท้จริง มีธนาคารสถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนกว่า 260 แห่งเข้าร่วมงาน เพื่อนำบริการทางการเงินและการลงทุน พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้กับผู้เข้าชมงานอย่างเต็มที่

  “งานมันนี่ เอ็กซ์โป เป็นมหกรรมการเงินการลงทุนที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาค และเป็นงานเดียวที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยตลอด 15 ปี สามารถสร้างยอดธุรกรรมเกิดขึ้นในงานเป็นมูลค่ารวมกันแล้วกว่า 1.5 ล้านล้านบาท จากผู้เข้าชมงานกว่า 12 ล้านคน และในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2015 มียอดธุรกรรมรวมกว่า 90,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่างานมันนี่ เอ็กซ์โป 2016 จะมียอดธุรกรรมไม่ต่ำกว่าปีที่ผ่านมา”

  นายสันติกล่าวว่า ประชาชนที่เข้าชมงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2016 จะได้เลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรใน 10 โซนบริการ ได้แก่ ตลาดเงิน, ตลาดทุน, ประกันชีวิต/ประกันภัย, ดิจิตอล แบงกิ้ง, เศรษฐกิจดิจิตอล, ฟินเทค และสตาร์ทอัพ, รถยนต์, อสังหาริมทรัพย์, เอสเอ็มอี และไลฟ์สไตล์ และโซนร้านอาหาร พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสุดในรอบปี ทั้งสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด ดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำที่สุดและผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด รวมไปถึงการลุ้นรางวัลชิงโชคอีกมากมาย แคมเปญเด่นภายในงาน ได้แก่ สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 6 เดือน พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษโปรแกรมอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก, เงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4.25% ต่อปี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มันนี่ เอ็กซ์โปมหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป2016งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่16การเงินธนาคารสันติ วิริยะรังสฤษฎ์การลงทุนสินเชื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 06:53 น.