ข่าว

วิดีโอ

ส้ม คบ จิน แฮปปี้รอพ่อไฟเขียว รับโดน 'โรคจิต' ก่อกวนชวนเป็น 'เมียน้อย'

คบหาดูใจกับ จิน–นครินทร์ธารา นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาพักใหญ่ แต่พ่อของนางร้ายสาว ส้ม–ธัญสินี พรมสุทธิ์ ก็ยังไม่ไฟเขียวซะที ล่าสุดทั้งสองครอบครัวร่วมโต๊ะกินข้าวกัน เจอ ส้ม เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องหัวใจว่าเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ แต่คุณพ่อก็ยังไม่ได้ไฟเขียวมากมาย หวงมาก เค้าก็พยายามเข้าทางคุณพ่อ” เค้าเกร็งมั้ย? “ไม่ค่ะ เค้าพยายามเข้าหาพูดเก่ง บรรยากาศที่เจอกันก็เลยไม่ได้แย่” เค้าท้อมั้ยพ่อหวง? “ไม่นะ เค้าเป็นคนปรับตัวทุกอย่าง ร่าเริง พยายามเข้าหา คุยกันเรื่องพระกับพ่อ” เอาใจพ่อมากกว่าส้มมั้ย? “มากกว่านะ เราโอเคแล้วไง คุณแม่ไม่ได้ห้าม ก็ดูๆไป แต่ก่อนคุณพ่อไม่คุยด้วยเลย ปัจจุบันก็คุยกันได้บ้าง”

ครอบครัวซีเรียสมั้ยกับการไปไหนมาไหนด้วย? “ไปกินข้าวในกรุงเทพฯได้ แต่ถ้าไปต่างประเทศก็ต้องไปเป็นกลุ่ม ไม่เคยไปกัน 2 คนได้ ไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ไม่มี” เค้าเข้าใจกฎเหล็กของบ้านส้มมากน้อยแค่ไหน? “ก็เข้าใจนะคะ ไม่เคยมีปัญหานะ” คบกันมามีปัญหาอะไรมั้ย? “มีบ้าง มันเล็กน้อยๆ เค้าเป็นผู้ชายคิดน้อย ส่วนเราเป็นผู้หญิงคิดเยอะ ด้วยความที่ครอบครัวเราหัวโบราณ พูดจาไม่คิด แต่พ่อแม่คิด นิสัยไม่ต่างกันมาก ไม่ค่อยเที่ยว ไม่ปาร์ตี้ ทำแต่งาน เพียงแต่เค้าต้องปรับจูนในส่วนการทำงานของเรา เราถ่ายละครทั้งวันก็แทบไม่ได้คุยกันเลย เค้าก็เข้าใจ” เรื่องหึงหวงล่ะ? “หนูไม่นะ ชิลมาก แต่อย่ามาจุกจิก คิดเล็กคิดน้อย งานของเราต้องพบปะผู้คนก็ต้องเข้าใจ เค้าจะรู้สึกว่ามีผู้ชายชอบมองเราเยอะ เค้าก็มีขี้หวงนิดนึง ไม่ชอบให้คนเข้ามาคุย เรื่องการแต่งตัวก็ไม่ค่อยว่าอะไร โชคดีเราไม่ได้ถ่ายหนังสือเซ็กซี่เพราะเค้าก็ไม่ชอบให้เราถ่ายด้วย”

อึดอัดมั้ยที่เค้าหวง? “เฉยๆ ถ้าเราอธิบายแล้วเค้าจบก็ไม่มีปัญหา อย่างน้อยก็รู้สึกว่าเค้าก็สนใจ เค้าไม่เคยโวยวายใส่” ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ? “ถือว่าช่วงนี้ดี กว่าจะผ่านมาก็ต้องมีบ้าง ส้มก็ต้องบริหารเวลาให้ดี เวลาเจอกันก็ต้องไม่ใช่วันเสาร์-อาทิตย์ด้วย เพราะเราต้องไปไหนกับครอบครัวเรา” เห็นว่าโดนเสี่ยขอเลี้ยงดู “เค้าส่งข้อความมาหาส้มก็ไม่ได้ต่อปากต่อคำเพราะรู้อยู่แล้วว่าเป็นพวกโรคจิตเพราะไม่ได้มีแค่ส้มคนเดียวที่เจอ ก็เลยบล็อกเลยเพื่อตัดปัญหา”.

คบหาดูใจกับ จิน–นครินทร์ธารา นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาพักใหญ่ แต่พ่อของนางร้ายสาว ส้ม–ธัญสินี พรมสุทธิ์ ก็ยังไม่ไฟเขียวซะที ล่าสุดทั้งสองครอบครัวร่วมโต๊ะกินข้าวกัน 5 พ.ค. 2559 15:04 5 พ.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ