วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างเหมือน! แฝด 'วาร์ดี' โผล่ฉลองแชมป์ลีกบนรถบัสสโมสร

"ลี แชปแมน" หนุ่มวัย 29 ปี ที่รูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกับ "เจมี วาร์ดี" ราวกับฝาแฝด ถูกเชิญมายังรถบัสของสโมสร เพื่อร่วมถ่ายรูปและฉลองชัยชนะกับเหล่านักเตะ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 พ.ค. ว่า ยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอลอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อทวิตเตอร์ของสโมสรโพสต์ภาพคู่เหมือนของ เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งประจำทีม ขึ้นมาร่วมดีใจพร้อมถ่ายรูปกับฝาแฝดบนบรถบัสของสโมสร

โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวชื่อว่า ลี แชปแมน วัย 29 ปี ซึ่งมีหน้าตา บุคลิก และทรงผมที่ละม้ายคล้ายกับดาวยิงฟอร์มแรงทีมชาติอังกฤษ ถูกเชิญขึ้นมาบนรถบัสของสโมสร เพื่อถ่ายรูปและฉลองชัยกับนักเตะของจิ้งจอกสยาม ซึ่งเจ้าตัวได้สวมเสื้อชุดเหย้าสีน้ำเงิน เดินไปตามถนนในช่วงก่อนหน้านี้ สร้างความแตกตื่นให้กับเหล่าสาวก เดอะ ฟ็อกซ์ ด้วยเช่นกัน  

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก 2015/16 อย่างเป็นทางการ ในเกมนัดรองสุดท้าย วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม.

"ลี แชปแมน" หนุ่มวัย 29 ปี ที่รูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกับ "เจมี วาร์ดี" ราวกับฝาแฝด ถูกเชิญมายังรถบัสของสโมสร เพื่อร่วมถ่ายรูปและฉลองชัยชนะกับเหล่านักเตะ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... 4 พ.ค. 2559 21:20 4 พ.ค. 2559 22:12 ไทยรัฐ