ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชมพู่ ปัดตอบข่าวเม้าท์ ใหม่ จ้างบล็อกเกอร์บลัฟ ขำถ้าเป็นละครคงแซ่บ

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2559 20:45 น.
  SHARE

  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต อัพเดตความพร้อมการเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ พร้อมประเด็น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ไปร่วมออกรายการ 3 แซบ ต้องเผชิญหน้ากันจังๆ ย้ำความสัมพันธ์คงเดิม

  โดย ชมพู่ เผยขณะมาร่วมงานแถลงข่าว "แมส กรุ๊ป" ผู้นำเข้านิตยสารแฟชั่นไฮเอนด์จากฝรั่งเศสลอฟฟีเซียล ลอปติมัม ไทยแลนด์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ 

  ไปคานส์ครั้งนี้เตรียมความพร้อมยังไงบ้าง? "ก็วันที่ 9 เดินทางแล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนทุกปี เรื่องการเตรียมตัวเราก็เต็มที่ เราเตรียมไปเผื่ออยู่แล้ว เพราะจะมีเดินในวันที่ 11 ซึ่งเป็นวันเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์เลย เพราะฉะนั้นที่เดินบนพรม ก็จะมีวันที่ 11, 14 และ 15 พ.ค. ซึ่งทางผู้จัดการของชมก็เตรียมไลฟ์สดมาให้แฟนๆ ได้ชมแน่นอน จริงๆ เราก็อยากจะถ่ายทอดผ่านทุกๆ ช่องทางในโซเชียลมีเดีย เพื่อให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้ไปด้วยกันอย่างใกล้ชิด เราก็พยายามอยากจะให้คนเห็นทุกขั้นตอนว่าเราต้องเผชิญอะไรกว่าจะออกมาเป็นเบื้องหน้าสวยๆ ให้ทุกคนได้เห็นกัน"

  ปีนี้คนคาดหวังเยอะกดดันมั้ย? "ไม่ต้องมีใครกดดันหรอก ตัวชมก็กดดันตัวเอง เพราะเราก็คาดหวังให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ" ถามถึงวันครบรอบแต่งงานหน่อย? "ก็วันที่ 10 พ.ค.แต่เราไปคานส์ ก็เดี๋ยวค่อยกลับมาฉลองกัน จริงๆ แพลนนี้ก็ทราบล่วงหน้ามาหลายเดือนแล้วว่าเราจะไม่อยู่ในช่วงวันครบรอบ คุณน็อตเขาก็เข้าใจว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับชม เดี๋ยวกลับมาก็ค่อยฉลองย้อนหลัง แต่ยังไม่รู้ว่าที่ไหน เพราะคู่เราไม่ได้สนใจตรงนี้ แม้แต่ของขวัญก็ยังไม่ได้เตรียมให้กันเลย (ยิ้ม)" ไปคราวนี้เขาให้กำลังใจยังไงบ้าง? "ชมพูดกับเขาทุกวัน เพราะชมรู้ว่ามันมีอะไรที่ต้องประสานเรื่อยๆ จนกว่าจะบินเลย" ไม่พาน็อตไปด้วยเลย? "ไม่รู้จะเอาแกไปไว้ตรงไหน (หัวเราะ) เพราะมันยุ่งมาก ถ้าจะให้เขาไปเซอร์ไพรส์ชมว่าคงไม่หรอก เพราะเราไม่ค่อยมีเซอร์ไพรส์กันอยู่แล้ว อีกอย่างคราวนี้เราไปนานด้วย เรื่องความพร้อมชมว่า ณ ตอนนี้ก็ 80-90 เปอร์เซ็นต์ละนะ ชมว่าก็ชมต้องเตรียมตัวจนถึงวินาทีสุดท้ายที่ขึ้นเครื่องเลย"

  ชมพู่ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของใหม่ก็ยังเหมือนเดิม
  ชมพู่ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของใหม่ก็ยังเหมือนเดิม

  มีข่าวว่าปีนี้เตรียมตัวไปเต็มที่? "ชมก็เตรียมไปเต็มที่ทุกปีนะ เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ว่าอาจจะมีฟังก์ชั่นนั้นฟังก์ชั่นนี้ที่เราต้องเข้าร่วม เราก็ต้องเตรียมไปเผื่อไว้" ชุดราคาถึง 8 หลักเลย? "เอาจริงๆ คือ มันไม่ใช่สมบัติของเรา เป็นของคนอื่นทั้งนั้น" มีกระแสข่าวว่า ใหม่ ดาวิกา จ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของเรา? "ชมว่ามันเป็นจังหวะที่อะไรๆ ก็เป็นที่จับตามองไปหมด ถ้าเป็นละครก็คงแซ่บสุดๆ เอาจริงๆ ก็ค่อนข้างชินกับกระแสแบบนี้อยู่แล้ว บางทีเรายังอดไม่ได้เลยที่จะเสพดราม่าอื่น อันนี้ก็คงเป็นอะไรที่คนกำลังสนุกกับมัน"

  ชมขำกระแสข่าว ใหม่ จ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของชมที่งานคานส์
  ชมขำกระแสข่าว ใหม่ จ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของชมที่งานคานส์

  พูดถึงผู้จัดการของ น้องใหม่ ลงตอนไปถ่ายรายการ 3 แซบหน่อย? "ก็มีการพูดคุยทักทายกันตามปกติ ทุกอย่างก็ราบรื่นดี ไม่ได้มีอะไร" น้องมีปรึกษาเรื่องไปคานส์มั้ย? "ก็ไม่ได้มีอะไร ชมว่าเรื่องนั้นเขาก็คงมีคนดูแลเหมือนกัน ชมก็แค่ถามว่าบินวันไหนแค่นั้น" คนมองว่าเจอกันเพื่อสยบข่าวเกาเหลา? "จริงๆ ที่น้องไปออกรายการ มันเป็นโปรเจกต์ของลูกค้าทางโน้น แต่ในรายการก็มีสคริปต์ที่เปิดโอกาสให้เขาได้เคลียร์เหมือนกัน" มันทำให้รู้สึกเกร็งมั้ย? "ก็มีเกรงใจนิดนึง กลัวว่าเดี๋ยวถามอะไรแล้วจะเป็นประเด็นรึเปล่า แต่จริงๆ คือ มันไม่มีอะไร ตอนที่ถ่ายรายการก็ปกตินะ แต่ชมก็ไม่รู้ว่าในใจทุกคนจะคิดอะไรรึเปล่า แต่เราก็ไม่ซีเรียส ทำหน้าที่ของเราปกติ ในเมื่อเรานั่งอยู่ตรงนี้ ใครมาเราก็ต้องทำงาน ไม่ว่าจะอะไรยังไง แต่ตรงนั้นเราคือเจ้าบ้าน ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของชมกับน้องก็ยังเหมือนเดิมนะคะ".

  ใหม่ ดาวิกา เจอกระแสข่าวว่าจ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของชมพู่ที่คานส์
  ใหม่ ดาวิกา เจอกระแสข่าวว่าจ้างบล็อกเกอร์ไว้คอยบลัฟแฟชั่นพรมแดงของชมพู่ที่คานส์
  เข้าใจคนชอบเสพดราม่า
  เข้าใจคนชอบเสพดราม่า
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชมพู่ใหม่ ดาวิกาชมพู่ ใหม่ ดาวิกาชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่พรมแดงคานส์ชมพู่ คานส์ใหม่ ดาวิกา คานส์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 12:08 น.