วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 เอาใจวัยรุ่นยุค 90 มันสุดทีน!

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 จัดให้เสียงเพลงและความสนุกติดทะเล พร้อมเหมาพื้นที่ให้คอเพลงวัยมันได้ปล่อยพลังท่าแดนซ์สะบัดเต็มพื้นที่ริมหาด แบบไม่มีพักกันไปแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ COOLfahrenheit Music Fest#Once upon A Teen (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันสุดทีน!

ซึ่งงานนี้เหล่าคูลเจชวนมาย้อนไทม์แมชชีนเวลาไปกับทัพศิลปินทีนไอดอลที่ไปสร้างความมันในครั้งนี้ ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี เมื่อวันก่อนชาวคูล 93 พร้อมใจกันมาจับจองพื้นที่นั่งแม้ฟ้าฝนจะตกก็ไม่หวั่น ใจสู้พร้อมเต้นชนิดไม่กลัวฝน และเมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้าเป็นสัญญาณเริ่มต้นอุ่นเครื่องความสนุกบนเวทีทันที ซึ่งวงมายด์ ประเดิมเพลงแรกคัฟเวอร์เพลง Love of Generation Next ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สุดเสียง ต่อด้วยเพลงฮิตติดหู อย่าง หวานเย็น, Sayonara พร้อมเร่งจังหวะให้ได้โยกตามกันตามจังหวะเพลงแดนซ์แบบไม่พักเบรก

ก่อนไปสนุกกันต่อกับคู่หูอารมณ์ดี ลิปตา กับเพลงชิลๆ เข้ากับบรรยากาศเย็นสบายริมทะเล อย่าง ไปอยู่ที่ไหนมา ไม่คิด ปฏิเสธอย่างไร แถมยังขนมุกตลกสุดฮามาสร้างเสียงหัวเราะจนเกือบกรามค้าง จากนั้นถึงคิวของ แทตทูคัลเลอร์ ไม่พลาดที่จะขนเพลงเด็ด คืนนี้สบาย, เปิดเพลงไหนเปิดเมื่อไรก็ยังสวยงาม, ขาหมู

และเมื่อถึงเวลาเปิดตัวไอดอลทีนรุ่นใหญ่ที่ทยอยกันออกมา เสิร์ฟความสนุกให้ได้มันกันไม่แพ้รุ่นน้อง ประเดิมด้วย บอยสเก๊าท์ ที่ขนเอาเพลง ปอด ปอด, ขอคืน, คิขุอาโนเนะ เป็นการส่งสัญญาณว่าต่อจากนี้แดนซ์รัวๆ เท่านั้น ก่อนจะเพิ่มอุณหภูมิความมันกับตัวพ่อ เต๋า สมชาย ที่มาครั้งนี้พกพาความสนุกทางเสียงเพลงมาแบบไม่ทำให้ผิดหวัง งัดเพลงเด็ด บอดี้การ์ด, คนเก่ง, โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะทันทีที่ 2 หนุ่มดูโอ ลิฟท์ ออย ออกมาทักทายแฟนเพลงกับ รมณ์บ่จอย, ขอมันส์, คาถา ทำเอาสายแดนซ์ทั้งหลายเต้นยับจนลืมหายใจ และปิดท้ายด้วย 2 หนุ่ม แร็พเตอร์ ออกมาพร้อมท่าเต้นสุดฮิตในเพลง เกรงใจ แดนซ์ส่งท้ายจนชายหาดลุกเป็นไฟ

เรียกว่างานนี้ คอเพลงวัยมัน เต้นกันยับข้ามคืน มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตริมหาดที่จัดได้มันสะใจแห่งปีจริง! 

คูล ฟาเรนไฮต์ 93 พาย้อนไทม์แมชชีนเวลา เต้นยับ มันสะใจแห่งปี คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันสุดทีน! 4 พ.ค. 2559 17:03 4 พ.ค. 2559 17:55 ไทยรัฐ