วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นกแอร์ รุกตลาด! พัฒนาบริการ Nok Connecting Flight

นกแอร์ รุกตลาด! พัฒนาบริการ Nok Connecting Flight

  • Share:

นกแอร์ ตอบสนองความต้องการผู้โดยสาร พัฒนาบริการ "Nok Connecting Flight" เชื่อมโยงเส้นทางในประเทศไปยังเส้นทางต่างประเทศ...

วันที่ 4 พ.ค.59 นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์ สายการบินพรีเมียมโลว์คอสต์ของคนไทย ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม พัฒนาการให้บริการ "Nok Connecting Flight" ให้ตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้มากยิ่งขึ้น โดยผู้โดยสารสามารถทำการสำรองที่นั่งโดยสารเส้นทางบินภายในประเทศ จากท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และหาดใหญ่ เชื่อมต่อไปยังเส้นทางบินต่างประเทศที่สายการบินให้บริการอยู่สู่ 3 เมืองใหญ่ ได้แก่ ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ฮานอยและโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยมีท่าอากาศยานดอนเมืองเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนเครื่องบินจากเที่ยวบินหนึ่งไปยังอีกเที่ยวบินหนึ่งที่ท่าอากาศยานดอนเมือง และเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการติดป้ายสัมภาระพิเศษสำหรับไปรับกระเป๋าสัมภาระที่ท่าอากาศยานปลายทางได้เลย โดยมีค่าธรรมเนียมบริการเพิ่มเติม ต่อการบริการต่อเครื่อง 1 ครั้ง

นายพาที กล่าวด้วยว่า นกแอร์นอกจากจะเป็นสายการบินที่มีเส้นทางครอบคลุมมากที่สุดในประเทศแล้ว ยังให้บริการเส้นทางบินต่างประเทศสู่ 3 เมืองใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเชียงใต้ จึงมีความต้องการให้ผู้โดยสารเดินทางเชื่อมต่อกันได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การให้บริการเชื่อมโยงเส้นทางในประเทศและเส้นทางบินต่างประเทศเข้าด้วยกันนั้น ต้องเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ ย่างกุ้ง ฮานอย และโฮจิมินห์ โดยเมื่อผู้โดยสารเข้าไปสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ของสายการบิน ระบบจะทำการเลือกเที่ยวบินที่เหมาะสมให้โดยอัตโนมัติในการสำรองที่นั่งเพียงครั้งเดียว และที่สำคัญคือเมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานดอนเมืองซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง ผู้โดยสารไม่ต้องรับกระเป๋าสัมภาระสามารถเดินทางต่อไปยังเครื่องบินที่เดินทางต่อได้ทันที และไปรับกระเป๋าสัมภาระที่จุดหมายปลายทาง ซึ่งบริการนี้มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม พร้อมฟรีน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 30 กิโลกรัม

สำหรับผู้โดยสารใช้บริการ "Nok Connecting Flight" ยังคงได้รับบริการอาหารว่างบนเครื่องฟรี และเลือกที่นั่งได้เองผ่านทางเว็บไซต์ หรือที่เคาน์เตอร์เช็กอินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือเลือกที่นั่งแบบพิเศษนกพรีเมียมซีท ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 240 บาท ต่อที่นั่ง สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com หรือ Call center 1318.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้