วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดอนาถา ผัวตีเมียตาย! ใช้ซาเล้งลากศพมาที่วัด ให้พระช่วยเผา

ผัวเมียเก็บของเก่าปลูกเพิงพักอยู่ด้วยกันย่านคลองหลวง ปทุมธานี ทะเลาะกัน ผัวคว้าไฟฉายตีเมียจนแน่นิ่ง พอตีสองไปปลุกไม่ตื่น รู้ว่าตาย เช้าใช้รถซาเล้งลากศพเมียมาที่วัดในสภาพสุดอนาถา ให้พระช่วยสวดและเผา...

วันที่ 4 พ.ค.59 พ.ต.ต.สุวิทย์ ปะกำแหง สารวัตรเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย แล้วใช้รถจักรยานยนต์ลากร่างคนตายมาให้พระที่วัดคุณหญิงส้มจีน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อฌาปนกิจ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้ากุฏิเจ้าอาวาสวัดคุณหญิงส้มจีน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน บึงกาฬ ด้านหลังมีรถสามล้อ ที่ใช้ตะแกรงเหล็กทำเป็นกระบะสำหรับเก็บของเก่า ใช้ยางในรถมัดติดกับที่จับด้านหลังของรถจักรยานยนต์ ภายในพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี มีร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายและใบหน้า มีแผลฟกช้ำหลายแห่ง

สอบถาม นายโต (นามสมมติ) อายุ 41 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.บึงกาฬ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนเองมีปากเสียงกับภรรยาภายในที่พักซึ่งสร้างเป็นเพิงอยู่ข้างทาง ใกล้ทางต่างระดับบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ตนโมโห และพลั้งมือทำร้ายภรรยา โดยกระบอกไฟฉายตีจนแน่นิ่ง กระทั่งประมาณตีสองที่ผ่านมาพยายามปลุกภรรยา แต่ภรรยานอนนิ่งไม่มีอาการตอบสนอง จึงรู้ว่าตายแล้ว พอรุ่งเช้าจึงได้นำศพภรรยาขึ้นรถพ่วงที่ใช้เก็บของเก่า โดยใส่ไว้ท้ายรถซาเล้งขี่มาที่วัดเพื่อให้พระช่วยทำพิธีทางศาสนา 

ทางด้าน พ.ต.ต.สุวิทย์ ปะกำแหง สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐาน พร้อมทั้งประสานพนักงานสอบสวนสภ.พระอินทร์ราชา มาร่วมตรวจสอบด้วย ส่วนนายเชิด สามีที่อ้างว่าทำร้ายภรรยา ทางตำรวจจะนำตัวสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา ดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

ผัวเมียเก็บของเก่าปลูกเพิงพักอยู่ด้วยกันย่านคลองหลวง ปทุมธานี ทะเลาะกัน ผัวคว้าไฟฉายตีเมียจนแน่นิ่ง พอตีสองไปปลุกไม่ตื่น รู้ว่าตาย เช้าใช้รถซาเล้งลากศพเมียมาที่วัดในสภาพสุดอนาถา ให้พระช่วยสวดและเผา... 4 พ.ค. 2559 12:31 4 พ.ค. 2559 15:18 ไทยรัฐ