2 พี่-น้อง เศรษฐีชาวอินเดีย ร้อง 'บิ๊กแป๊ะ' ถูกใส่ร้ายวางยาฆ่าแม่ดับ

ข่าว

  2 พี่-น้อง เศรษฐีชาวอินเดีย ร้อง 'บิ๊กแป๊ะ' ถูกใส่ร้ายวางยาฆ่าแม่ดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ค. 2559 13:01 น.

   2 พี่น้องเศรษฐีชาวอินเดีย ร้องขอความเป็นธรรม ผบ.ตร. หลังตกเป็นผู้ต้องหา ถูกพี่ชายใส่ความ วางยาฆ่าแม่แท้ๆ เผย ไม่เคยกีดกันพี่ชายเข้าเยี่ยมแม่ ยืนยันการรักษาเป็นยาจากโรงพยาบาลทั้งสิ้น ไม่ได้ซื้อยาจากที่อื่นตามที่พี่ชายให้ข่าว

   เมื่อวันที่ 4 พ.ค.2559 นางประภา ปาลซิงห์ นางรัตนา สิงห์สัจจกุล และ นางเนาวรัตน์ โกเกอร์ ผู้ต้องหาในคดีฆ่านางรจิต พิชิตสิงห์ บุพการีชาวอินเดีย พร้อมทนายความเดินทางเข้าร้องเรียนกับ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับการสอบสวน และการทำความสะอาดทางคดีที่นายกมล พิชิตสิงห์ แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าบุพการีโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และภายหลังศาลมีการออกหมายจับและประกันตัวออกมาสู้คดี โดยขอให้ตำรวจทำการสอบสวนและสรุปความเห็นทางคดีอย่างเป็นธรรมและถูกต้องตามข้อเท็จจริง

   นายสมศักดิ์ ถนอมวาจามั่น ทนายความ เปิดเผยว่า ลูกความของตนยืนยันมิได้ทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหา โดยนางรจิต มีอาการป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรคและเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มาตลอดจนเสียชีวิต และมีแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เป็นผู้ดูแลและสั่งจ่ายยาให้ทานตลอด ซึ่งสาเหตุที่เสียชีวิตคาดว่ามาจากหัวใจล้มเหลวเนื่องจากโรคประจำตัว สิ่งที่นายกมลพยายามเดินทางเข้าไปร้องเรียนกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งๆ ที่คดีดังกล่าวก็อยู่ในการดำเนินการในชั้นศาล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ทราบจุดประสงค์ดังกล่าวเช่นกัน

   2 พี่น้องเศรษฐีชาวอินเดีย ยื่นหนังสืิอขอความเป็นธรรม หลังผู้ต้องหาในคดีฆ่ามารดาชาวอินเดีย
   2 พี่น้องเศรษฐีชาวอินเดีย ยื่นหนังสืิอขอความเป็นธรรม หลังผู้ต้องหาในคดีฆ่ามารดาชาวอินเดีย

   ด้าน นางนวรัตน์ โกเกอร์ ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า สิ่งที่นายกมลพยายามบอกกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับยารักษาโรคที่ให้นางรจิตทานนั้น เป็นยาที่สั่งจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ทั้งสิ้น ไม่ได้เป็นยาที่สั่งซื้อจากร้านขายยาย่านพาหุรัดตามที่นายกมลกล่าวหา อีกทั้งระหว่างที่นางรจิตป่วยนั้น ทางตนและพี่น้องคนอื่นๆ ไม่ได้กีดกันนายกมลเข้าพบมารดาแต่อย่างใด จึงต้องการขอความเป็นธรรมในเรื่องนี้ด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์