กีฬา
100 year

ขี่ไม่แข็ง! จยย. ตกคูระบายน้ำ สาวเมืองชล คอหักดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2559 07:53 น.
SHARE

สาวเมืองชลบุรี ขี่ จยย. พลาดท่า ตกคูท่อระบายน้ำข้างทาง คอหักเสียชีวิตคาที่ เพื่อนบ้าน เผย ผู้ตายขี่รถออกจากบ้านไม่ถึง 100 เมตร ขับขี่รถไม่แข็งแรง สายตาไม่ดี อีกทั้งถนนเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 2559 พ.ต.ท. ทวีศักดิ์ เสือทอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถ จยย.เกิดอุบัติเหตุด้วยตนเอง มีผู้เสียชีวิต บริเวณซอยบ้านนาเหมือง ใกล้เคียงวัดทวนทอง ขอบอ่างมาบประชัน หมู่ 5 ต.โป่ง อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในคูท่อระบายน้ำข้างทาง พบรถ จยย. ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ สีขาว-แดง ทะเบียน จธว 934 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบศพ น.ส.วารีน โรจน์สันต์ อายุ 38 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อกล้ามลายเสือ สวมกางเกงสเตย์ขาสั้นสีดำ มีบาดแผลที่ศีรษะขนาดใหญ่ เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าทำการช่วยเหลือทันที ต่อมาตรวจสอบพบว่าคอหักเสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเล่าว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งขี่รถออกจากบ้านไม่ถึง 100 เมตร ซึ่งขับขี่ไม่แข็งและสายตาไม่ดี ประกอบกับเส้นทางเป็นทางโค้งและไม่มีเสาไฟส่องสว่าง จึงเป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวเมืองชลบุรีขี่จยย.พลาดท่าตกคูท่อระบายน้ำข้างทางคอหักเสียชีวิตคาที่มีแผลศีรษะขนาดใหญ่เลือดไหลนองพื้นวารีน โรจน์สันต์หนองปรือชลบุรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้