วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขี่ไม่แข็ง! จยย. ตกคูระบายน้ำ สาวเมืองชล คอหักดับ

สาวเมืองชลบุรี ขี่ จยย. พลาดท่า ตกคูท่อระบายน้ำข้างทาง คอหักเสียชีวิตคาที่ เพื่อนบ้าน เผย ผู้ตายขี่รถออกจากบ้านไม่ถึง 100 เมตร ขับขี่รถไม่แข็งแรง สายตาไม่ดี อีกทั้งถนนเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 2559 พ.ต.ท. ทวีศักดิ์ เสือทอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถ จยย.เกิดอุบัติเหตุด้วยตนเอง มีผู้เสียชีวิต บริเวณซอยบ้านนาเหมือง ใกล้เคียงวัดทวนทอง ขอบอ่างมาบประชัน หมู่ 5 ต.โป่ง อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในคูท่อระบายน้ำข้างทาง พบรถ จยย. ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ สีขาว-แดง ทะเบียน จธว 934 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบศพ น.ส.วารีน โรจน์สันต์ อายุ 38 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อกล้ามลายเสือ สวมกางเกงสเตย์ขาสั้นสีดำ มีบาดแผลที่ศีรษะขนาดใหญ่ เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าทำการช่วยเหลือทันที ต่อมาตรวจสอบพบว่าคอหักเสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเล่าว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งขี่รถออกจากบ้านไม่ถึง 100 เมตร ซึ่งขับขี่ไม่แข็งและสายตาไม่ดี ประกอบกับเส้นทางเป็นทางโค้งและไม่มีเสาไฟส่องสว่าง จึงเป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

สาวเมืองชลบุรี ขี่ จยย. พลาดท่า ตกคูท่อระบายน้ำข้างทาง คอหักเสียชีวิตคาที่ เพื่อนบ้าน เผย ผู้ตายขี่รถออกจากบ้านไม่ถึง 100 เมตร ขับขี่รถไม่แข็งแรง สายตาไม่ดี อีกทั้งถนนเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง 4 พ.ค. 2559 07:23 4 พ.ค. 2559 08:45 ไทยรัฐ