ไลฟ์สไตล์
100 year

'จิ้งจอกสยาม' คว้าแชมป์ลีก ทำบริษัทรับพนันบอลเจ๊ง 1,300 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2559 06:30 น.
SHARE

การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ต่างทำเอาบ่อนรับการพนันหลายแห่งถึงกับกุมขมับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทรับพนันบอล (Bookmakers) ในเมืองผู้ดีที่ขาดทุนสูงถึง 25 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,300 ล้านบาทเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 พ.ค. ว่า หนังสือพิมพ์ดิอินดีเพนเดนท์ของอังกฤษรายงานเมื่อวันอังคารว่า การคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ประจำฤดูกาล 2015/16 ได้อย่างเป็นทางการของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทำเอาบริษัทรับพนันบอล (Bookmakers) เจ๊งถึง 25 ล้านปอนด์ (1,300 ล้านบาท)

ข่าวแนะนำ

นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยแรกของสโมสร จากผลการแข่งขันในแมตซ์ที่เชลซีตีเสมอทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-2 ทำให้ จิ้งจอกสยาม ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกทันที ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด แม้แต่บริษัทรับพนันบอลก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อช่วงต้นเทศกาล เลสเตอร์จัดอยู่ในระดับการแทงที่ 5,000 ต่อ 1 ตอนต้นเดือนพฤศจิกายน แม้ว่าทีมจะสามารถทำแต้มได้ในระดับนำแต่แต้มต่อรองยังอยู่ที่ระดับ 1,000 ต่อ 1 และลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงบ๊อกซิ่งเดย์มาอยู่ที่ระดับ 25 ต่อ 1 บริษัทรับแทงของปารีสแถลงว่าจะไม่มีการให้อัตราต่อรองที่สูงในช่วงต้นฤดูกาลเหมือนที่ผ่านมาอีกแล้ว

ไม่มีใครทราบว่า ทีมตัวเต็ง 5 ทีม ได้แก่ เชลซี,แมนเชสเตอร์ ซิตี้,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล ได้ทุ่มทุนงบประมาณลงไปจำนวนเท่าใด เพื่อซิวตำแหน่งแชมป์ และมีคนทุ่มแทงกับทั้งห้าทีมเป็นวงเงินเท่าใด แต่แน่นอนว่ายอดแทงของทีมบิ๊กไฟว์ก็เข้ากระเป๋าบริษัทรับพนันบอลแบบเต็มๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ ซิตี้จิ้งจอกสยามข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 22:36 น.