ข่าว

วิดีโอ

พลอย ย้ำชัดจบสัมพันธ์ ปีเตอร์ รอเวลาฝ่ายชายพร้อมเซ็นใบหย่า

พลอย พลอยพรรณ แจงปีเตอร์ลงรูปกับลูกในไอจีเพราะฝ่ายชายพาลูกไปงานศพคุณตา เผยคุยกับปีเตอร์เรื่องครอบครัวและลูกแล้วแต่อุบรายละเอียด ย้ำชัดจบสัมพันธ์อีกฝ่ายแต่ยังไม่เซ็นใบหย่าเพราะฝ่ายชายขอทำงานก่อน โบ้ยถามปีเตอร์เรื่องเวลาเอง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ส่อแววจบชีวิตคู่มาพักใหญ่สำหรับนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และแอร์โฮสเตสคุณแม่ลูกสอง พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หลังเกิดประเด็นฉาวจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู แต่ล่าสุดปีเตอร์ลงภาพอุ้มลูกชาย น้องแพนเตอร์-น้องพูม่า ในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งปีเตอร์และพลอยน่าจะได้เจอกันและพูดคุยถึงเรื่องครอบครัวกันแล้ว ได้เจอ พลอย ในงานแถลงข่าว "ไส้กรอกซีพี เปิดบ้าน ปลอดภัย มั่นใจ 100%" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง พลอย เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เขาพาลูกไปงานศพคุณตาเขา ที่เป็นทวดของน้องๆ เลยพาลูกไปกราบทวด” เจอกันบ้างไหม? “เอาเป็นว่า ได้มีการคุยตกลงเบื้องต้นนิดหน่อย แต่ขอดูการกระทำยาวๆ ดีกว่า ซึ่งพลอยกับปีเตอร์ขอตกลงกันแล้วว่าจะไม่ให้ข่าว” ปีเตอร์ขอโอกาส? “คงไม่ได้ขอโอกาสหรอก เพราะดูจากสัมภาษณ์ของพี่เตอร์ (พลอยพูดคำว่าหย่าแต่ไม่ออกเสียง) ซึ่งเราก็โอเค และมีการมีคุยเรื่องลูกนิดหน่อย พลอยว่าเรื่องลูกสำคัญที่สุด ถามว่าชัดเจนเมื่อไร มันขึ้นอยู่กับว่าเขากระทำเมื่อไร ตอนนี้เป็นการตกลงแค่คำพูดเท่านั้น เพราะพลอยอยากดูที่การกระทำให้เขาทำให้เห็นดีกว่า” เปิดโอกาสให้ปีเตอร์เจอลูกไหม? “พลอยไม่เคยปิดโอกาสอยู่แล้ว” ผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ยไหม? “มีมานั่งช่วยฟังนิดหน่อย ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่พลอยเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญไปมากกว่าการกระทำของเขา” มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมไหม? “ไม่น่าจะมีโอกาส แต่ทุกคนต้องก้าวต่อไปและเริ่มต้นกับสิ่งที่ดี หลักๆ เพื่ออนาคตของลูกดีกว่า” เหมือนพูดกันเพื่อให้สถานภาพชัดเจนมากขึ้น? “ใช่ค่ะ แต่ก็ต้องดูที่การกระทำของเขา สำหรับสถานภาพครอบครัว อยู่ในช่วงเปราะบาง (หัวเราะ) ไม่ใช่ค่ะ ทุกคนต้องสตรอง พลอยว่าอยู่ในจุดที่เรารอดแล้ว”

ถ้าต้องแยกกันอยู่ กลัวมีปัญหาเรื่องลูกไหม? “ไม่น่าจะมีนะ เพราะอย่างที่ทุกคนเห็นพลอยตั้งใจดูแลลูกอย่างเต็มที่ พี่เตอร์คงเข้าใจว่าอะไรดีสำหรับลูก” ขอดูการกระทำคือเรื่องอะไร? “ทุกเรื่องเลย รวมทั้งเรื่องลูก อย่างที่บอกพลอยไม่กีดกัน เขาก็ยังเป็นพ่อของลูกพลอย” อยากให้แน่ใจว่าปีเตอร์ดูแลลูกได้หรือเปล่า? “ช่วงนี้เขากำลังยุ่งกับการทำรายการ ต้องปล่อยให้เขาทำงานให้เสร็จก่อน น่าจะเป็นความชอบของเขาที่ทำเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์” ในแง่ของการใช้ชีวิต สถานภาพไม่เหมือนเดิมแล้วใช่ไหม? “ระหว่างเราสองคนน่าจะเรียกว่าจบ แต่ยังเป็นพ่อและแม่ของลูกอยู่” ถึงขั้นแบ่งลูกไหม? “ยังไงไม่แบ่ง เขาเป็นลูกของพลอยทั้งคู่ คิดว่าคงมีการตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษร รอให้พี่เตอร์พูดเองดีกว่า ถ้ามันมาแค่จากปากพลอย เหมือนเราให้ข่าวคนเดียว” ยังไม่มีการเซ็นเอกสารใช่ไหม? “ยัง คือพี่เตอร์เกริ่นๆ ไว้ แต่เขาขอทำงานก่อน เราเข้าใจ เพราะเราผ่านเรื่องราวต่างๆ มาอย่างสบายใจแล้ว” จะชัดเจนช่วงไหน? “เรื่องเวลาถามพี่เตอร์ดีกว่า เราอยู่ตรงนี้ เราพร้อม เมื่อไรเมื่อนั้น” กลับมาทำหน้าที่แอร์โฮสเตสเป็นไงบ้าง? “กลับมาได้เดือนหนึ่งแล้ว สนุกดี ผู้โดยสารให้กำลังใจเยอะมาก แฮปปี้เหมือนได้กลับมาอยู่จุดเดิม เวลาไม่ได้อยู่ลูกต้องรีบออกกำลังกาย พักผ่อนและดูแลตัวเอง กลับมาก็ดูแลลูกต่อ” น้องๆ คิดถึงไหม เวลาบินนานๆ? ไม่งอแงเลย เขาบายๆ แม่โดยดี โชคดีที่ครอบครัวพลอยอบอุ่นมาก เวลาพลอยไม่อยู่ มีญาติๆ มาช่วยดู ไม่เคยรู้สึกว่ามีใครหายไปเลย มันทำให้เราสบายใจ”.

พลอย พลอยพรรณ แจงปีเตอร์ลงรูปกับลูกในไอจีเพราะฝ่ายชายพาลูกไปงานศพคุณตา เผยคุยกับปีเตอร์เรื่องครอบครัวและลูกแล้วแต่อุบรายละเอียด ย้ำชัดจบสัมพันธ์อีกฝ่ายแต่ยังไม่เซ็นใบหย่าเพราะฝ่ายชายขอทำงานก่อน โบ้ยถามปีเตอร์เรื่องเวลาเอง 4 พ.ค. 2559 01:48 4 พ.ค. 2559 12:09 ไทยรัฐ