วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มอร์แกน' สารภาพ แทบทรุดและตื้นตัน หลัง 'จิ้งจอก' คว้าแชมป์ลีก

'มอร์แกน' สารภาพ แทบทรุดและตื้นตัน หลัง 'จิ้งจอก' คว้าแชมป์ลีก

  • Share:

เวส มอร์แกน กัปตันทีมของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สารภาพว่าแทบจะหมดแรงและปลื้มปิติหลังจบเกมลอนดอน ดาร์บีแมตซ์เมื่อคืนนี้ซึ่งทำให้พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นสมัยแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 เม.ย. ว่า เวส มอร์แกน ปราการหลังกัปตันทีมของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สารภาพว่าตัวเขาแทบจะหมดแรงและปลาบปลื้มหลังต้นสังกัดของเขาผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015/16 อย่างเป็นทางการ

หลังเกมลอนดอน ดาร์บีแมตซ์ ที่ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส รองจ่าฝูง ทำได้เพียงบุกไปเสมอกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี 2-2 ทำให้ "จิ้งจอกสยาม" การันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไปครองอย่างเป็นทางการและสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์แรกตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรนานกว่า 132 ปี

โดยหลังจบเกมดังกล่าว เวส มอร์แกน ที่เวลานั้นรวมกลุ่มกับเพื่อนร่วมทีมเตรียมฉลองอยู่ที่บ้านของ เจมี วาร์ดี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง สกายสปอร์ตถึงความรู้สึกตอนนั้นว่า "ผมไม่อยากจะเชื่อเลย มีการเฉลิมฉลองมากมายในค่ำคืนที่ผ่านมาและมันก็เป็นหนึ่งคืนที่ยาวนาน พูดตามตรงผมหมดแรงและตื้นตันจริงๆ

หลายคนน้ำตาไหล,ทั้งหัวเราะ และร้องไห้,จูบกัน และผมก็ปลื้มปิติเหมือนกันนั่นแหละ เพื่อนๆกระโดดใส่กัน ยืนบนเฟอร์นิเจอร์ ผมหวังว่าบ้านของวาร์ดีจะไม่เป็นอะไรนะ

ดูตอนเริ่มฤดูกาลสิผมไม่เคยคิดว่าผมจะมาอยู่ในโมเมนต์แบบนี้ มันจะเป็นประวัติศาสตร์และมันคือความสำเร็จ ผมไม่สามารถรอที่จะถือถ้วยแชมป์ด้วยมือของผมได้แล้ว"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้