ข่าว

วิดีโอ

ค้นบ้านผู้ต้องหาฆ่ายกครัวพ่อลูก ไม่พบปืน-กระบะก่อเหตุ คาดเอาไปซ่อน

ตร.เมืองคอน บุกค้นบ้าน 3 หลังหนุ่มผู้ต้องหาคดีฆ่ายกครัวพ่อลูก 2 ศพ ไม่พบปืนสั้น 9 มม.-กระบะใช้ก่อเหตุ คาดเอาไปซ่อน เชื่อพยานหลักฐานชัดเจน มั่นใจจับไม่ผิดตัว...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 พ.ค. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมหมายค้นของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ไปตรวจค้นบ้านจำนวน 3 หลังของนายศิริชัย บุรินทร์โกษฐ์ ผู้ต้องหาในคดีฆ่ายกครัวพ่อลูก 2 ศพ โดยหลังแรกที่บ้านเลขที่ 195/2 ถนนเทวบุรี ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก มีทะเบียนถูกต้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดมาตรวจสอบ ก่อนเข้าค้นบ้านเลขที่ 119 หมู่ 4 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช และบ้านเลขที่ 110 หมู่ 1 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นของเมียของผู้ต้องหา ซึ่งไม่พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.และรถยนต์กระบะต้องสงสัยที่ใช้ก่อเหตุ คาดว่ากลุ่มผู้ต้องหาที่เหลือนำรถยนต์กระบะไปซ่อน

ด้าน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เผยว่า คดีมีความคืบหน้าไปมากทั้งพยานและหลักฐาน พร้อมที่จะออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีกคนในเร็วๆ นี้ โดยขณะนี้ตำรวจได้คุ้มกันพยานปากสำคัญไว้อย่างเต็มที่ ซึ่งคดีนี้ตำรวจมั่นใจจับไม่ผิดตัวแน่ จากพยานและหลักฐานที่ชัดเจน

สำหรับบรรยากาศงานศพ 2 พ่อลูก ยังบ้านเลขที่ 170 บ้านมะม่วงตลอด หมู่ 7 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้มีนายภาณุ อุทัยรัตน์ เลขาธิการ ศอ.บต. เดินทางไปเคารพศพและให้กำลังใจกับญาติและครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง โดยรับปากจะดูแลด้านคดี ให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ ซึ่งจะต้องจับกุมคนที่ก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมายอย่างแน่นอน.

ตร.เมืองคอน บุกค้นบ้าน 3 หลังหนุ่มผู้ต้องหาคดีฆ่ายกครัวพ่อลูก 2 ศพ ไม่พบปืนสั้น 9 มม.-กระบะใช้ก่อเหตุ คาดเอาไปซ่อน เชื่อพยานหลักฐานชัดเจน มั่นใจจับไม่ผิดตัว... 3 พ.ค. 2559 20:40 3 พ.ค. 2559 20:54 ไทยรัฐ