ข่าว

วิดีโอ

แว่นกันแดดสุดชิค รับซัมเมอร์เก๋ไก๋ตามสไตล์ซุปตาร์

อากาศบ้านเราร้อนแรงแซงทุกโค้งอย่างนี้ ยากที่ดวงตาคู่สุดที่รักของร่างกายจะรับไหว งานนี้แว่นกันแดดเลยเป็นไอเทมสุดฮิตประจำหน้าร้อน ที่สาวๆ ควรจะพกไว้ เพื่อป้องกันดวงตาจากแสงอาทิตย์ เพราะแดดบ้านเรามันแรงซะขนาดนี้ จะให้หยีตาสู้แดดก็คงใช่เรื่อง ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่แว่นกันแดดจะกลายเป็นของคู่กายของใครหลายคน รวมไปถึงดาราสาวๆ ก็เช่นกัน ที่ช่วงนี้เรามักจะเห็นคุณเธอหยิบมาใส่กันเป็นประจำ ถ่ายรูปอัพภาพสวยๆ ลงอินสตาแกรมกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีแว่นกันแดดกันคนละแบบ คนละลวดลายแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ว่าจะใส่แล้วเหมาะกับหน้าตัวเองหรือไม่ ไปดูกันซิว่า แว่นกันแดดของดาราสาวๆ แต่ละคน จะหรูเริดกันแค่ไหน...

ชมพู่ อารยา เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าที่เพียบพร้อมไปด้วยไอเทมสุดชิค ที่ขาดไม่ได้เลยคือ แว่นกันแดด ซึ่งสาวชมก็มีหลายแบบให้เลือกใส่ แต่ละอัน แต่ละวาระโอกาส ขึ้นอยู่กับว่าหยิบแว่นอันไหนมามิกซ์แอนด์แมตช์และเข้ากับเสื้อผ้าได้ดีที่สุด แต่บอกเลยราคาแว่นแต่ละอันก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

สาว อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ แม้ไม่แต่งหน้าก็ยังดูสวย ออร่าเด่นมาแต่ไกล แค่หยิบแว่นกันแดดมาใส่ก็ยังดูสวย แต่ขอบอกเลยว่า แว่นแต่ละอันของสาวอั้มราคาไม่ธรรมดาเลยยย

แพนเค้ก เขมนิจ กับแว่นกันแดดอันสวย แม้จะต้องเดินทางไปทำงานไกลแค่ไหน แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะหยิบแว่นอันเก่งไป เพราะทุกวันนี้นอกจากต้องพกครีมกันแดดแล้ว แว่นกันแดดก็ยังสำคัญ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับแว่นกันแดดตัวเก่งที่ใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งในร่ม ในที่แจ้ง แม้จะลงทุนมากหน่อย แต่ขอบอกเลยว่าคุ้ม เพราะแมตช์กับทุกชุดทุกสไตล์จริงๆ 

มีแว่นหลากแบบหลายสไตล์เลยทีเดียว สำหรับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งแต่ละอันใส่แล้วออกมาดูดีไม่ใช่น้อย ไม่มีตาย มีแต่ปังๆ ทั้งนั้น 

สวย ใส ขาวตามสไตล์ แป้ง อรจิรา แค่หยิบแว่นกันแดดคู่ใจมาใส่ ไม่ว่าแดดจะร้อนเพียงใด ทั้งครีมกันแดด และแว่นที่ป้องกันรังสียูวี ก็ช่วยปกป้องให้ทั้งผิวและดวงตาของสาวแป้งดูสดใสอยู่เสมอ

ตั้งแต่ผอมลงก็ดูสวยขึ้นมาก สำหรับสาว คิมเบอร์ลี่ งานนี้เมื่อเจอแดดจ้า ก็หยิบบิกินี่ตัวสวย พร้อมแว่นกันแดดสุดชิคมาใส่ โอ้โห แอบเซ็กซี่เล็กๆ นะเนี่ย

แม้ในวันรีบเร่งหรือวันสบายๆ ของสาว พรีม รณิดา ที่แต่งหน้าไม่จัดเต็ม ก็แค่หยิบแว่นตากันแดดคู่ใจมาใส่ ก็ช่วยเสริมให้ดูเก๋ได้

คริส หอวัง ที่มาพร้อมกับทรงแว่นกันแดดที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละอันเมื่อหยิบมาใส่แล้วก็เข้ากับรูปหน้าของเธอ แถมยังสวยมาก ช่วยอำพรางดวงตาอาหมวยคู่เล็กได้

วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่เรามักจะเห็นเธอใส่แว่นกันแดดอยู่บ่อยๆ ปล่อยผมยาวสลวยสวยเก๋ ดูแล้วเซ็กซี่ไม่เบา

สำหรับสาว จุ๋ย วรัทยา ที่มาแบบแพ็กคู่กับหวานใจ พุฒ พุฒิชัย งานนี้ไปเที่ยวไกลถึงยุโรป แม้อากาศจะหนาวแต่แดดก็แอบจ้าไปนิด เลยขอหยิบแว่นกันแดดอันเก่งมาใส่ แล้วถ่ายรูปคู่อัพลงไอจีให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าดกันนิดหน่อย

สวย ดูดี มีสไตล์สำหรับสาวสั้นเสมอหูอย่าง ใบเตย อาร์สยาม กับลุคในวันสบายๆของเธอ บอกเลยว่า ไม่ต้องใส่สั้นก็สวยได้.

อากาศบ้านเราร้อนแรงแซงทุกโค้งอย่างนี้ ยากที่ดวงตาคู่สุดที่รักของร่างกายจะรับไหว งานนี้แว่นกันแดดเลยเป็นไอเทมสุดฮิตประจำหน้าร้อน ที่สาวๆ ควรจะพกไว้ เพื่อป้องกันดวงตาจากแสงอาทิตย์ เพราะแดดบ้านเรามันแรงซะขนาดนี้ จะให้หยีตาสู้แดด 3 พ.ค. 2559 18:44 4 พ.ค. 2559 06:43 ไทยรัฐ