ข่าว

วิดีโอ

ยกให้สามี เอก ดูแลฟิตเนสสิบล้าน บุ๋ม ให้เงินเดือนด้วย แต่!?

ธุรกิจฟิตเนสหลายสิบล้าน เคลียร์จบไปนานแล้ว ระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถ้าใครยังคาใจวันนี้ บุ๋มจะมาขอเคลียร์ชัดๆ อีกทีว่า เจนี่และบุ๋ม จัดสรรเรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจกันยังไง ย้ำ ยังรักกัน ร่วมงานกันได้ดี ไม่มีปัญหาอะไรอย่างที่หลายคนเม้าท์แหลก

วันนี้วันดีๆ บุ๋มได้ฤกษ์ดีเปิดตัว Smash Gym อย่างเป็นทางการ ที่อยู่แถวรามอินทรา ลาดปลาเค้า กรุงเทพฯ จัดงานเรียบง่าย ไม่เน้นปาร์ตี้หรูหราใหญ่โต แต่เชิญพระชื่อดัง ท่าน ว.วชิรเมธี มาเทศนาธรรมให้จิตใจงดงามเต็มเปี่ยมไปด้วยสติ โดยบุ๋มให้สัมภาษณ์อย่างสดใสกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ตกลงยังร่วมทำกับธุรกิจฟิตเนส Smash Gym กับเจนี่อยู่? "อ๋อ เขาดูแลพื้นที่โดยรวม เราตกลงกันคือว่า บุ๋มลงทุนเครื่องเยอะมาก อย่างที่เห็น 10 กว่าล้าน มันไม่น้อยเลยนะ เราลงทุนแค่นี้พอ เพราะมันหนักแล้ว งั้นเราตกลงกันอย่างนี้ เจนี่ดูแลพื้นที่รวม จ่ายค่าเช่าที่ล่วงหน้า ส่วนบุ๋มลงทุนเรื่องเครื่องออกกำลังกาย เจนี่คือคนเซ็นสัญญาเช่าที่ เราร่วมกันทำมาตั้งแต่ต้น แต่ในส่วนของพื้นที่สัญญาโดยรวมเจนี่เป็นคนดูแล เราก็เช่าเป็นรายเดือนไปแล้วกัน ให้เจนี่ออกหน้าคนเดียวดีแล้ว" 

"เราขอเน้นหนักมาที่ยิมของเราพอแล้ว พอสั่งเครื่องมา โห ราคาหนักมาก อิมพอร์ตจากอเมริกาหมดเลย เพราะเราเชื่อว่าคนที่มาฟิตเนสของเรานั้น รู้เรื่องดีแล้ว ไปเล่นที่ฟิตเนสอื่นมาหมดแล้ว เขาจะรู้ว่าของเราแตกต่างจากที่อื่นยังไง อย่างเจนี่ก็มาเทรนกับเทรนเนอร์ของเราตั้งแต่เปิดแล้ว หรืออย่างวานก่อนบุ๋มก็ไปเต้นซุมบ้าของเจนี่มา เราก็ไปๆ มาๆ สลับกันเล่น" ยังรักกันดีกับเจนี่? "(ยิ้ม) รักกันดี ไม่ได้มีเรื่อง ไม่ได้มีปัญหาอะไร บางทีมีคนมาเสี้ยมให้เป็นประเด็นมากกว่า"

ธุรกิจฟิตเนสนี้ยกให้สามี คุณเอก (เอกริน นิลเศรษฐี) ดูแลอย่างเต็มตัวไปเลย เพราะคุณเอกก็มีความรู้ด้านนี้อย่างดีแล้ว "ใช่ค่ะ เขามีความรู้ด้านนี้เต็มที่ ก็ให้เขาบริหารไปค่ะ (ยิ้ม) เขาเป็นคนเลือกเครื่องเอง เลือกเทรนเนอร์เอง เราต้องการให้ลูกค้าเห็นผลจริงๆ เรามีกฎอย่างหนึ่งคือจะเป็นดาราหรือไม่ใช่ดารา ทุกคนเท่าเทียมกันหมด จะไม่มีการทิ้งคุณเพื่อไปหาดารา ไม่มี" มีเงินเดือนสำหรับผู้บริหาร ซึ่งเป็นสามี (คุณเอก เอกริน) ให้ด้วยหรือเปล่า? "(ยิ้ม) มีค่ะๆๆ มีเงินเดือนแต่เมียขอหมด (หัวเราะลั่น! ชอบอกชอบใจ)" อ๋อ! ให้เงินเดือนแบบไม่ให้ "(รีบพูด) ให้ๆๆ แต่เราก็ต้องสแกนด้วยว่า เอาไปใช้อะไรบ้าง (ยิ้ม)".  

ธุรกิจฟิตเนสหลายสิบล้าน เคลียร์จบไปนานแล้ว ระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถ้าใครยังคาใจวันนี้ บุ๋มจะมาขอเคลียร์ชัดๆ อีกทีว่า 3 พ.ค. 2559 18:40 3 พ.ค. 2559 23:29 ไทยรัฐ