ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชนหมุนติ้ว! คลิปเก๋งแซงไม่พ้น เสียหลักชนกระบะในอุโมงค์ภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 17:34 น.
  SHARE

  สังคมออนไลน์แห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์ คลิปวิดีโออุบัติเหตุ รถเก๋งคันหนึ่งกำลังจะพยายามแซงรถในอุโมงค์ทางลอด ก่อนจะเสียหลักไปชนกับรถที่สวนทางมา...

  แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง ยูไลค์คลิปเด็ด ได้เผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภายในอุโมงค์ทางลอดแยกดาราสมุทร ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะรถเก๋งคันหนึ่งกำลังวิ่งลงอุโมงค์ และพยายามจะแซงรถกระบะส่งของ แต่ในจังหวะนั้นแซงไม่พ้นเพราะมีรถสวนทางมา ทำให้รถเก๋งต้องตัดสินใจหักหลบรถกลับมาเลนเดิม ก่อนที่รถจะเสียหลักไปชนกับรถกระบะสีดำที่สวนทางมา และตัวรถก็หมุนประเด็นเข้าไปในอุโมงค์


  ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 5 แสนครั้งแล้ว ซึ่งผู้ใช้สังคมออนไลน์หลายคนก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ว่าไม่ควรขับรถแซงในอุโมงค์

  ด้าน ร.ต.ท.จรัส เหล็มปาน รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรวิชิต จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเจ้าของคดีนี้ ก็เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า อุบัติเหตุรถชนกันที่อุโมงค์ เกิดจากความประมาทของผู้ขับรถเก๋ง ที่พยายามจะแซงตรงทางเข้าอุโมงค์ ซึ่งปกติในอุโมงค์ทางลอดเป็นช่วงที่ห้ามแซงอยู่แล้ว เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เพราะรถแค่เบียดชนกันนิดเดียวเท่านั้น หลังจากสอบปากคำทางตำรวจก็ได้เปรียบเทียบปรับผู้ขับรถเก๋งไปเรียบร้อยแล้ว ในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุโมงค์ทางลอดอุโมงค์ทางลอดแยกดาราสมุทรภูเก็ตรถเก๋งรถกระบะรถชนอุบัติเหตุแซงไม่พ้นคลิปคลิปวิดีโอข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐสายตรวจโซเชียลโซเชียลThairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 17:31 น.