ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอาใจช่วย ‘เซ็กซี่แพนเค้ก’ กะเทยบ้านนา ป่วยมะเร็ง ต้องตัดอวัยวะเพศ!

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 18:11 น.
  SHARE

  เครดิตภาพ เพจ Sexy Pancake 2

  ป่วยหนักจริง ‘เซ็กซี่ แพนเค้ก’ กะเทยบ้านนา เน็ตไอดอลชาวขอนแก่น แฟนเพจโพสต์ยืนยันเป็นมะเร็งบริเวณอัณฑะ-อวัยวะเพศ ล่าสุดถึงขั้นต้องตัดทิ้ง นำส่ง รพ.ขอนแก่น แพทย์เตรียมแถลงอาการให้ทราบ คาดเกิดจากการ ‘แต๊บ’ รัดแน่นเกินไป...

  วันที่ 3 พ.ค. จากกรณีอาการป่วยของสาวประเภทสอง "เซ็กซี่ แพนเค้ก กะเทยบ้านนา" ที่โด่งดังในโลกโซเชียล จากการถ่ายภาพแปลก สุดฮา แหวกแนว จนกลายเป็นเน็ตไอดอล กำลังล้มป่วยด้วยโรคมะเร็ง ภายหลังแอดมินเพจ Sexy Pancake 2 ออกมาระบุว่า สาวประเภทสองดังกล่าว ‘แต๊บ’ หรือรัดอวัยวะเพศจนเป็นมะเร็ง โดยป่วยตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย.ก่อนสงกรานต์

  ทั้งนี้ มีการระบุอาการ ว่า ผู้ป่วยมีอาการฉี่เป็นเลือด ซึ่งตอนแรกคิดว่าป่วยธรรมดา จึงรักษาด้วยการกินยา กระทั่งอาการเริ่มแย่ลง ต้องเข้าโรงพยาบาลประจำอำเภอแวงน้อย จ.ขอนแก่น แต่ไม่ดีขึ้น ล่าสุดจึงเข้ารักษาโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น จากแผลอักเสบบริเวณอวัยวะเพศ มีอาการบวม โดยหมอได้ผ่าตัดนำไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง ซึ่งขณะนี้เซ็กซี่แพนเค้ก น้ำหนักลด มีอาการอ่อนแรงมาก

  แอดมินเพจดังกล่าว ยังระบุอีกว่า "คนใกล้ชิดทุกคนที่สนิทกับแพนสรุปคล้ายกันนะคะ 
แพนจะรัดอวัยวะเพศไว้ตลอดเวลา เริ่มจากที่ถ่ายรูป รับงาน บางครั้งนอนต่างที่ก็รัดไว้ ที่เรียกกันว่าแต๊บ แต่แพนแต๊บไว้ตลอด และบางครั้งใช้สกอตช์เทปบ้าง เอาอันนั้นอันนี้มารัดแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อั้นฉี่เป็นเวลานานๆ จนอักเสบ ก็เล่าอาการให้คุณหมอฟัง แต่อาการตอนที่เราไปถึงหมอ อวัยวะเพศอักเสบหนักมากแล้ว หมอผ่าตัดออก หลังจากผ่าตัด อัณฑะบวมมาก เหมือนเชื้อยังไม่หมด เอาอวัยวะเพศที่ตัดไปตรวจ ปรากฏว่าเป็น "มะเร็งที่อวัยวะเพศ" ค่ะ

  ตอนนี้อาการไม่ดีขึ้นค่ะ ด้วยตัวแพนเองให้ความร่วมมือกับหมอไม่ค่อยดีมากนัก ไม่ฝืนทานข้าว ทานไม่ลงค่ะ น้ำหนักลด อ่อนแรงมาก ร้องไห้ คราง ท้อแท้ ทุกคนพยายามพูดกล่อมให้แพนทานข้าวทานยา ให้กำลังใจ สารพัดวิธี ตอนนี้แอดมินไม่ได้คุยกับหมอโดยตรง แต่อ่านจากกูเกิลแล้วแพนน่าจะอยู่ระยะที่สาม ที่ขาหนีบบวมมาก อัณฑะบวมมาก

  จากที่แอดมินโพสต์ในเฟซของแพน มีเพื่อนในเฟซ สงสารและอยากช่วยเหลือให้กำลังใจมามาก ข้อความหา ขอเลขบัญชีของแพน และโอนเงินเข้าบัญชีให้แพน แอดมินขอบคุณแทนแพนเค้กมากๆ นะคะ บัญชีนี้เป็นบัญชีส่วนตัวแพน มีแพนและแม่เท่านั้นที่ใช้บัญชีนี้ สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่สงสารและอยากช่วยค่าใช้จ่ายแพนเค้กนะคะ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นิวัฒน์ แสงหม้อ (ชื่อจริงแพนเค้ก) เลขบัญชี 4043045398"

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าว จ.ขอนแก่น ได้สอบถามไปทางรพ.ศูนย์ขอนแก่น ทราบว่า ‘เซ็กซี่ แพนเค้ก’ ป่วยเป็นมะเร็งจริง โดยผอ.รพ.ศูนย์ขอนแก่น และทีมแพทย์ผู้ให้การรักษา จะแถลงข่าวรายละเอียดและอาการล่าสุดให้ทราบในเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ค. นี้.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซี่แพนเค้กเซ็กซี่ แพนเค้ก เป็นมะเร็งมะเร็งอวัยวะเพศกะเทยบ้านนาเน็ตไอดอลมะเร็งระยะ3แต๊บกะเทยกะเทยเป็นมะเร็งขอนแก่นรพ.ศูนย์ขอนแก่นไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 09:37 น.