ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อ้างขับปาดหน้า โจ๋ห้าวปาหินใส่เก๋งพ่อแม่ลูกที่ภูเก็ต ชนเสาไฟหวิดดับ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 17:58 น.
  SHARE

  เครดิตภาพ-คลิป : หมวดเสริม-ภจว.ภูเก็ต

  สังคมเริ่มอยู่ยาก พ่อแม่ลูกที่ภูเก็ตนั่งเก๋งมาสด้า2 จะไปหาเพื่อน มี 2 ชายฉกรรจ์ขี่ จยย.ตามด่าหาว่าปาดหน้า พยายามชี้แจ้งว่าเป็นการเข้าใจผิด แต่สุดท้ายยังถูกปาหินใส่ จนรถตกข้างทางชนเสาไฟฟ้า พ่อแม่ได้รับบาดเจ็บ...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ท.รัฐเขตต์ มั่นเมือง สวป.สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองภูเก็ตว่า มีรถเก๋งถูกคนร้ายใช้หินขว้างใส่กระจก ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้างทางบริเวณใกล้โค้งควนดินแดง ถ.เทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปให้การช่วยเหลือ ต่อมาได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเชิงทะเล อ.ถลาง ว่าได้ให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บภายในรถ พร้อมกับนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เป็นที่เรียบร้อย


  ทั้งนี้ มีผู้บาดเจ็บเป็นผู้ชาย มีอาการแน่นหน้าอก คาดว่าถูกพวงมาลัยกระแทก ส่วนผู้หญิงที่นั่งมาด้านข้าง ขาซ้ายหักจากการที่รถชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ส่วนเด็กที่นั่งมาด้านหลังไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กบ 5271 ภูเก็ต สภาพหัวพุ่งตกลงไปคูระบายน้ำข้างทาง ท้ายชี้ขึ้นเหนือพื้นถนน ด้านซ้ายส่วนหน้าชนติดกับเสาไฟฟ้า กระจกหน้าแตกเป็นรูคล้ายถูกของแข็งขว้างปาใส่ เครื่องยนต์พังเสียหาย โดยมีพนักงานของบริษัทประกันภัย กำลังตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

  จากการสอบสวนทราบว่า คนขับชื่อ นายจตุพร กันภัย อายุ 25 ปี ส่วนคนนั่งข้างชื่อ น.ส.สุนิสา คงคำแก้ว อายุ 25 ปี เป็นภรรยา และยังมีเด็กผู้ชายที่เป็นลูก ไม่ทราบอายุอีก 1 คน นั่งกันมา ขับออกจากตัวเมืองภูเก็ตมุ่งหน้าไปกลับรถที่จุดยูเทิร์นหน้าโรงเรียนบ้านสะปำ ถ.เทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว ย้อนกลับมาทางซอยแหลมหิน ถ.เทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต เพื่อจะไปหาเพื่อนภายในซอยดังกล่าว

  จนกระทั่งรถวิ่งมาถึงบริเวณปากซอยแหลมหิน ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่เข้ามาด้านข้างรถพร้อมกับโวยวายกล่าวหาว่ารถเก๋งขับปาดหน้า นายจตุพรจึงเปิดกระจกรถเพื่อจะอธิบายเหตุการณ์ ว่าเป็นการเข้าใจผิด รถที่ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ไม่ใช่รถของตนเอง แต่ชายฉกรรจ์ 2 คนไม่ยอมฟัง จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น นายจตุพรจึงขับรถเลยทางเข้าซอยไปเล็กน้อย

  ต่อมา เหตุการณ์ดูเหมือนจะคลี่คลาย นายจตุพรจึงได้ขับรถไปยูเทิร์นที่หน้าหมวดการทางภูเก็ต เพื่อจะขับไปที่หน้าโรงเรียนบ้านสะปำอีกครั้ง แต่ขณะที่รถกำลังวิ่งผ่านตรงข้ามปากซอยแหลมหิน ได้มีชายฉกรรจ์ 1 คน วิ่งจากริมถนนใกล้หน้าปากซอยแหลมหิน พร้อมกับวิ่งขึ้นมาบนเกาะกลางถนน และใช้หินขว้างใส่กระจกรถที่นายจตุพรขับทันที ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งตกข้างทางและชนกับเสาไฟฟ้า จนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

  หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ เป็นรถฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน กษน 944 ภูเก็ต หลังก่อเหตุได้ขี่หลบหนีเข้าตัวเมืองภูเก็ต ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวผู้ต้องสงสัยที่เป็นผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาหินปาหินใส่รถปากระจกรถขว้างกระจกชนเสาไฟฟ้าพ่อแม่บาดเจ็บภูเก็ตข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:42 น.