ข่าว

วิดีโอ

พบแล้วที่นครพนม! ครูสกลฯ หายตัวแรมเดือน เก๋งแหกโค้งจมน้ำกลายเป็นศพ

พบแล้ว! ศพครูโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จ.สกลนคร หลังไปงานเลี้ยงรุ่น หายตัวไปเดือนเศษ เมีย-ญาติโร่แจ้งตร. กระทั่งคนหาปลาพายเรือไปเจอรถจมน้ำในห้วยที่นครพนม บริเวณทางโค้ง คาดไม่ชำนาญทาง เกิดหลับใน รถพุ่งลงข้างทาง...

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 59 เวลา 11.30. น. ร.ต.อ. ณัฐกิจ โยวะผุย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งจากชาวบ้านที่ไปหาปลาบริเวณสะพานห้วยบังเกอ บ้านเหล่าภูมี ต.หนองญาติ อ.เมืองนครพนม พบรถเก๋งจมน้ำอยู่บริเวณห้วยบังกอ มีกลิ่นเหม็นคล้ายศพ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. อุกกฤษณ์ ทรงชัยสงวน ผกก. พ.ต.อ. ไพโรจน์ กุจิรพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครพนม พร้อมหน่วยกู้ภัยนครพนม

ในที่เกิดเหตุเป็นสะพานคอนกรีตขนาดสูง ข้างล่างเป็นลำห้วยขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถเครนยกขึ้นจากลำห้วย พบรถเก๋งโตโยต้า คัมรี สีเทาดำ ทะเบียน กฉ 1165 สกลนคร สภาพรถกระจกด้านหน้าแตกละเอียดและด้านหน้าซ้ายขวาแตก กั้นชนรถด้านหน้ายุบ ด้านเบาะหลังรถมีกลิ่นศพเหม็นคลุ้ง พบโครงกระดูกอยู่เบาะหลังเน่าเปื่อย เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าจะเป็นศพของนายพีระพจน์ นวลมณี อายุ 55 ปี ครูชำนาญการ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล อ.เมือง จ.สกลนคร และเจ้าของโรงเรียนอนุบาลนวลมณี ซึ่งญาติได้แจ้งความว่านายพีระพจน์ ได้ไปงานเลี้ยงรุ่นที่ อ ธาตุพนม จ.นครพนม เมื่อคืนวันที่ 27 มี.ค. 59 และได้หายตัวไป โดยออกติดตามหาตามที่ต่างๆ ก็ไม่พบ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.นครพนม จนกระทั่งพบศพในรถเก๋ง

ต่อมา นางสุมนา นวลมณี อยู่บ้านเลขที่ 108 ถ.นิตโต ต.ธาตุนาแวง อ.สกลนคร พร้อมญาติพี่น้อง ได้รุดมาดูศพเชื่อว่าน่าจะเป็นศพของนายพีระพจน์ ซึ่งเป็นสามี จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งมีป่าหญ้าและต้นไม้เล็กๆ อยู่ข้างถนน และอยู่ด้านล่างของห้วยบังกอ พบเป็นรอยรถวิ่งทับหญ้าลงไปในห้วยบังกอ คาดว่าผู้ตายอาจจะไม่ชำนาญเส้นทางและเกิดหลับใน รถตกในห้วยจนทำให้เสียชีวิต

ทางด้าน นายสี เรืองเดช อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 262 หมู่ 2 ต.หนองญาติ ชาวบ้านที่พบรถจมน้ำให้การว่าได้พายเรือหาปลา ปรากฏว่าไม้พายไปกระทบกับตัวรถ ตนจึงพายเรือเข้าฝั่งและลงไปมุดน้ำดูพบเป็นรถเก๋ง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

พ.ต.อ. อุกกฤษณ์ ทรงชัยสงวน ผกก.สภ.เมืองนครพนม เผยว่าจากการตรวจสภาพในรถเก๋งคันดังกล่าวพบกระเป๋าเงิน มีเงิน 5 พันบาท บัตรประจำตัวข้าราชการครู บัตรประชาชน มือถือ 2 เครื่อง ซึ่งเป็นของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นผู้ตายขับรถจากงานเลี้ยงรุ่นที่ อ.ธาตุพนม พอมาถึงที่ดังกล่าวเป็นทางโค้งอาจจะไม่ชำนาญทางและเกิดหลับในรถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง รถจมน้ำในห้วยบังกอจนทำให้เสียชีวิต หากญาติผู้ตายติดใจสงสัยประเด็นการตายอาจจะส่งศพไปตรวจที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น

ครูสาวสกลฯร้อง สามีหายลึกลับ 23 วัน! ตั้งรางวัล 1 แสน ดีเอสไอช่วยหา

พบแล้ว! ศพครูโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จ.สกลนคร หลังไปงานเลี้ยงรุ่น หายตัวไปเดือนเศษ เมีย-ญาติโร่แจ้งตร. กระทั่งคนหาปลาพายเรือไปเจอรถจมน้ำในห้วยที่นครพนม บริเวณทางโค้ง คาดไม่ชำนาญทาง เกิดหลับใน รถพุ่งลงข้างทาง... 3 พ.ค. 2559 15:17 3 พ.ค. 2559 18:58 ไทยรัฐ