วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๋ย ไม่แคร์ถูกจับตาสวีต พุฒ ไปเที่ยวกันยิ่งเห็นความเป็นสุภาพบุรุษ

กลับมาจากทริปชาร์จพลังท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่สวิตเซอร์แลนด์ช่วงสงกรานต์คู่จิ้น PJ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เลยถูกแซวหนักว่าหวานสะท้านความหนาวใส่เสื้อคู่เลิฟกุ๊กกิ๊ก จุ๋ย เผยว่า “จุ๋ยนึกว่าทุกคนจะชินแล้วที่เราชอบถ่ายรูป รู้สึกว่ามันเป็นสีสันของการท่องเที่ยวของเราสองคน ไม่ได้คิดว่าจะเป็นที่จับตามองขนาดนี้ เวลาถ่ายรูปแล้วมันสวย ซื้อเสื้อที่นู่นเลยถ่ายกับหิมะแล้วมันสวยดี” คนแซวว่าเป็นทริปคู่รัก? “จริงๆเป็นทริป การท่องเที่ยวธรรมชาติแอดเวนเจอร์ ต้องปีนเขาด้วย ซื้อใหม่เพิ่มแค่สีแดงชุดเดียว อันอื่นมีอยู่แล้วเสื้อยีนส์เสื้อหนัง แค่บอกกันว่าเอาอะไรมา” พุฒเองก็เอ็นจอยการ แต่งตัวเหมือนกันว่าเป็นสีสัน? “ใช่ มันสนุก ขนาดเพื่อนกันเองยังรอดูกันเลยว่าจะแต่งอะไรมา”

ไปเที่ยวได้เคลียร์สมองโล่งจากก่อนหน้านี้ที่เจอข่าวเยอะๆมั้ย? “ไม่ได้คิดว่าการเจออะไรพวกนั้นคือเรื่องหนัก เพราะเราเข้าใจมากกว่าว่ามันอาจเกิดขึ้นได้กับวงการนี้ เราอยู่มานานแล้วเลยชิล” มีแพลนไปไหนอีกมั้ย? “ก็มีคุยกันไว้ เพราะชอบเที่ยวกัน แต่เราไม่ได้เน้นเที่ยวที่ไปช็อปปิ้ง จะเน้นธรรมชาติ เพื่อนจะเป็นคนหาสถานที่ทำการบ้านกัน เพื่อนว่าไงก็ว่ากัน” ไปเที่ยวเป็นกลุ่ม แต่ไม่เห็นไปกันสองคนบ้างเลย? “ส่วนใหญ่ไม่ได้ไปสองคนเท่าไหร่ อาจจะมีไปทำงานไปกับกลุ่มผู้จัดการ แล้วนี่ก็ไปกับเพื่อน ชอบไปหลายๆคนมันสนุกเพราะมีคนถ่ายรูปให้ไม่งั้นก็มีแต่เซลฟี่” ตอนนี้คู่เราก็ขึ้นแท่นคู่หวานแห่งปี? “จริงๆเราก็ไม่ได้หวานอะไรเลยนะ ใช้ชีวิตปกติ อาจจะมีกิมมิคในการแต่งตัวขำๆ ซึ่งหลายๆคนเอาไปทำก็ได้นะ มันสนุกดี”

ล่าสุดเห็นคลิปไปทานอาหาร พุฒป้อนจุ๋ยด้วย ยิ่งย้ำความหวาน? “แกล้งกัน อันนั้นแกล้ง มีเพื่อน “เฟซไทม์ไลฟ์” กัน บางอย่างเรา ทำเพื่อตลกๆกัน แต่ในส่วนของการดูแลการไปเที่ยว เค้าก็เป็นผู้ชายคนนึงที่นิสัยดีดูแลผู้หญิง ดูแลเพื่อนๆทุกคนในทริปได้” ทริปนี้พอเดินทางลำบากเห็นการดูแลคนของเค้าเลยมั้ย? “คือเค้าเป็นผู้ชายที่ชอบเดินปิดท้ายเพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เดินไปก่อน บางทีมันต้องมีปีนเขา 4 กม.ขึ้นเขา เค้าก็ช่วยหยิบจับโน่นนี่ซื้อน้ำซื้อขนม เป็นคนสปอร์ต เราก็จะเห็นความเป็นธรรมชาติของเค้า” ตอนนี้รักแฮปปี้ดีมั้ย? “แฮปปี้ดีค่ะ ผลงานถ้ามีร่วมกันก็คงเป็นละครที่ใกล้ออนแล้ว ส่วนถ้าเค้ามีโปรเจกต์อะไร จุ๋ย ก็ยินดีช่วย จะทำผลิตภัณฑ์อะไรจุ๋ยก็ยินดีช่วย”.

กลับมาจากทริปชาร์จพลังท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่สวิตเซอร์แลนด์ช่วงสงกรานต์คู่จิ้น PJ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เลยถูกแซวหนักว่าหวานสะท้านความหนาวใส่เสื้อคู่เลิฟกุ๊กกิ๊ก 3 พ.ค. 2559 14:49 3 พ.ค. 2559 14:50 ไทยรัฐ