ข่าว

วิดีโอ

'แซมมี่' บอกรัก 'ตั้ม' แค่เล่นขำๆเพราะเพื่อนชอบชง

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนัก! หลังนางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ หลุดปากบอกรัก ตั้ม-วราวุธ ใน “เฟซบุ๊กไลฟ์” ของตัวเอง อีกทั้งเพื่อนยังแซวว่า แซมมี่ ดูรายการ “4 โพดำ” ทุกเทป จนหลายคนมองว่าแม้ ตั้ม เลิกจีบแล้ว แต่ แซมมี่ ก็ยังกั๊กความรู้สึกของฝ่ายชายเอาไว้ ซึ่ง แซมมี่ เผยว่า “มีคนคอมเมนต์มาเยอะมากพูดถึงน้องตั้ม เอาจริงๆหนูไม่ได้พูดนะ เราก็แค่จะเล่นกับเพื่อน เพราะเพื่อนชอบชงว่าเป็น 4 โพดำ” กลัวคนมองว่าเค้าเลิกจีบแล้วแต่ยังกั๊กฝ่ายชายมั้ย? “ไม่กั๊กนะ หนูชัดเจนตลอดว่าเป็นอะไรกัน ทุกวันนี้ก็มีไลน์กันนิดๆหน่อยๆ คุยกันเป็นพี่น้อง” ตั้มกับธันวา 2 คนนี้คุยไลน์กับใครเยอะกว่ากัน? “ธันวาร่วมงานกัน ก็เลยมีทั้งเจอกันและไลน์คุยกัน”

เราไม่ได้ให้ความหวังตั้มใช่มั้ย? “ไม่ค่ะ เราเป็นพี่น้องกันทั้งคู่ เค้าเลิกจีบเราแต่ไม่ได้ทะเลาะกัน จะให้เราไม่ชอบเค้า มันก็ไม่ใช่ เพราะมันเริ่มจากเราชื่นชอบผลงานเค้า ไม่ว่าจะสถานะไหนก็ติดตามผลงานเค้าเหมือนเดิม ไม่ใช่ว่าตอกย้ำหรือง้ออะไร” เป็นสาวฮอต มีหนุ่มเข้ามาจีบเยอะมั้ย? “ไม่มีใครเข้ามาจีบค่ะ” สวยเลือกได้? “ยังไม่มีมาให้เลือกมากกว่า” กลัวคนมองเจ้าชู้มั้ย? “คนคงมองไปแล้วแหละ มันแล้วแต่คนมองมากกว่า แต่ถ้าเราได้ชี้แจงก็พูด ถามว่าเปิดใจมั้ย ก็เป็นเพื่อนไปก่อน” เราดูอึ๋มขึ้น? “อ้วนขึ้นค่ะ แต่ไม่ได้ไปอัพอึ๋มค่ะ ถามว่าจะทำมั้ย ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสเรื่องหน้าอกนะ แต่อยากทำให้หน้าเล็กลงมากกว่า อยากลดแก้ม ซึ่งตอนนี้ก็ออกกำลังกายน่าจะดีที่สุด”.

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนัก! หลังนางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ หลุดปากบอกรัก ตั้ม-วราวุธ ใน “เฟซบุ๊กไลฟ์” ของตัวเอง อีกทั้งเพื่อนยังแซวว่า แซมมี่ ดูรายการ “4 โพดำ” ทุกเทป 3 พ.ค. 2559 14:24 3 พ.ค. 2559 14:24 ไทยรัฐ