วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตรมว.สธ.เปิดโครงการ ส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิมพระเกียรติฯ

อดีตรมต.สาธารณสุข เปิดโครงการ ส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล อ.สองพี่น้อง ติดตามผลการดำเนินงานด้านพัฒนาเด็กในพื้นที่ภาคกลางเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฏิบัติและนวัตกรรมเด่นในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. นายแพทย์วัลลภ ไทยเหนือ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นตัวแทนเพื่อรับการตรวจเยี่ยม โดยมี นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศมนตรี ต.ทุ่งคอก พร้อมด้วย นพ.ศราวุฒิ ตั้งศรีสกุล ผอ.รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 นายประพันธ์ ใยบุญมี สาธารณสุขอำเภอสองพี่น้องและ หน.หน่วยงานสาธารณสุขในเขตพื้นที่ภาคกลาง

ในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ก็เพื่อติดตามผลการดำเนินงานด้านพัฒนาเด็กในพื้นที่ภาคกลางเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฏิบัติและนวัตกรรมเด่นในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กซึ่งที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล ต.ทุ่งคอก มีผลงานโดดเด่นได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย จึงได้รับคัดเลือกมาตรวจเยี่ยม

อดีตรมต.สาธารณสุข เปิดโครงการ ส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล อ.สองพี่น้อง ติดตามผลการดำเนินงานด้านพัฒนาเด็กในพื้นที่ภาคกลางเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฏิบัติและนวัตกรรมเด่นในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 3 พ.ค. 2559 13:44 4 พ.ค. 2559 02:12 ไทยรัฐ