พบศพ 'ชายนิรนาม' ห่อผ้านวมทิ้งกองขยะ ริมป่าโกงกางกลางเมืองภูเก็ต

ข่าว

  พบศพ 'ชายนิรนาม' ห่อผ้านวมทิ้งกองขยะ ริมป่าโกงกางกลางเมืองภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ค. 2559 14:18 น.

   พบศพชายนิรนามถูกฆ่า ห่อผ้านวมโยนทิ้งกองขยะริมป่าโกงกางกลางเมืองภูเก็ต ตร.คาดเป็นลูกเรือในละแวกใกล้เคียง เร่งหาเบาะแส หลังมีชาวบ้านได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทเมื่อ 6 วันก่อน จากนั้นไม่เห็นเจ้าของห้องพัก จนมาพบศพดังกล่าว...

   เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 59 พ.ต.ท.สากล ไกรนรา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบสิ่งผิดปกติบางอย่างถูกมัดและห่อหุ้มด้วยผ้านวมมีกลิ่นเหม็นเน่าคลุ้งไปทั่วบริเวณถูกนำมาทิ้งไว้ที่บริเวณกองขยะริมป่าโกงกางภายในซอยคานเรือรัตนชัย ถ.ศรีเสนา ต.รัษฎา อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

   ที่เกิดเหตุพบ ห่อผ้านวมสีขาวขนาดความยาว 160-165 ซม. ถูกรัดด้วยเชือกไนลอนสีขาวและสีแดงมัดหัว-กลาง จากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บหลักฐานบริเวณโดยรอบมาชันสูตร ปรากฏว่าภายในห่อผ้านวมพบศพชายนอนตะแคงข้าง มือทั้งสองข้างงอพับ ถูกไพล่หลัง แต่ไม่มีสิ่งใดมัดหรือพันธนาการไว้ รูปร่างสูงราว 155-160 ซม. บริเวณใบหน้าถูกมัดด้วยผ้าขนหนูสีฟ้า เมื่อเปิดออกมา ใบหน้าเน่าเปื่อยจำลักษณะของใบหน้าเดิมไม่ได้ กะโหลกแตก บริเวณท่อนล่างมีผ้าสีม่วงห่อหรือปกปิดเอาไว้ ตามร่างกายเน่าเปื่อย ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่า ผู้ตายเป็นใคร มาจากที่ใด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 วัน จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

   จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงทราบว่า เมื่อราว 5-6 วันที่ผ่านมา ได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกันขึ้นภายในห้องเช่า ห่างจากจุดที่พบศพไม่มากนัก จากนั้นเสียงได้เงียบหายไปและไม่มีใครเคยเห็นหน้าเจ้าของพักห้องดังกล่าวอีกเลย คาดว่าอาจถูกกลุ่มคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2-3 คนร่วมกันทุบตีจนถึงแก่ความตาย และนำผ้านวมของผู้ตายมาห่อศพก่อนจะใช้เชือกมัดและนำขึ้นรถกระบะมาโยนทิ้งอำพรางไว้ที่กองขยะริมป่าโกงกางดังกล่าว และหลบหนีไป

   เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจเป็นลูกเรือประมงลำใดลำหนึ่งที่มาเช่าห้องพักอยู่บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุและมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับลูกเรือประมงด้วยกัน อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์