ญาติ 'เสี่ยตุ้ม' ร้อง คดีอุ้มฆ่าไม่คืบ ให้เวลา 15 วันเตรียมพบนายกฯ

ข่าว

  ญาติ 'เสี่ยตุ้ม' ร้อง คดีอุ้มฆ่าไม่คืบ ให้เวลา 15 วันเตรียมพบนายกฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ค. 2559 12:40 น.

   ญาติเสี่ยตุ้ม ร้องสื่อ เหตุคดีอุ้มฆ่าไม่คืบ หลังคดีผ่านไปกว่า 2 เดือน อ้างรู้สึกไม่ปลอดภัย หลังมีชายแปลกหน้า มาวนเวียนระแวกบ้าน ให้เวลา 15 วัน หากยังไม่ได้คำตอบของคดีที่แน่ชัด เตรียมพบนายกฯ...

   จากกรณี นายสมนึก หรือเสี่ยตุ้ม จรูญถิรเสถียร อายุ 51 ปี หุ้นส่วนใหญ่กาสิโน "ไพริน ฟลามิงโก" ประเทศกัมพูชา อยู่ตรงข้ามด่านบ้านผักกาด ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ.59 จนกระทั่งวันที่ 21 ก.พ.59 มีคนพบหลุมฝังศพเสี่ยตุ้ม อยู่ในป่าห่างจากบ่อนไพรินไปประมาณ 5 กม. คาดว่าน่าจะมาจากปมหนี้ 32 ล้านบาท หรืออาจขัดแย้งปมธุรกิจบ่อนการพนัน แต่ผ่านมาคดีค่อยๆ หายไป

   ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 8 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นายฐิติวัชร์ จรูญถิรเสถียร อายุ 47 ปี และน.ส.คนึงนิจ พงษ์เกาะ อายุ 45 ปี น้องชายและน้องสาวของเสี่ยตุ้ม พร้อมญาติๆ รวม 6 คน แถลงข่าวร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน โดยทั้ง 2 กล่าวว่า เพื่อต้องการหาความยุติธรรมให้กับเสี่ยตุ้ม เนื่องจากคดีผ่านไปกว่า 2 เดือน แต่ยังไร้วี่แววของความคืบหน้า ทั้งๆ ที่พวกตนติดตามเรื่องมาตลอด แต่ก็ได้รับคำตอบ จากทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่ายังอยู่ในระหว่างติดตามเรื่อง อีกทั้งในระหว่างที่พยายามติดตามคดี ยังมีชายแปลกหน้าที่มีลักษณะท่าทางเหมือนมือปืน มาวนเวียนอยู่หน้าบ้านตลอดเวลา จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย อยากฝากวอนถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานอัยการสูงสุด ช่วยเร่งคดีให้คืบหน้า คดีฆ่าหมาฆ่าแมวยังติดคุก ส่วนเสี่ยตุ้มเป็นคนควรได้รับความยุติธรรม พวกตนจะไม่ปล่อยให้พี่ชายตายฟรี หากผ่านไปอีก 15 วัน ยังไม่ได้คำตอบความคืบหน้าของคดีที่แน่ชัด ตนพร้อมญาติๆ จะเดินทางไปร้องเรียนต่อนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลต่อไป

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 15:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์