ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติ 'เสี่ยตุ้ม' ร้อง คดีอุ้มฆ่าไม่คืบ ให้เวลา 15 วันเตรียมพบนายกฯ

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 12:40 น.
SHARE

ญาติเสี่ยตุ้ม ร้องสื่อ เหตุคดีอุ้มฆ่าไม่คืบ หลังคดีผ่านไปกว่า 2 เดือน อ้างรู้สึกไม่ปลอดภัย หลังมีชายแปลกหน้า มาวนเวียนระแวกบ้าน ให้เวลา 15 วัน หากยังไม่ได้คำตอบของคดีที่แน่ชัด เตรียมพบนายกฯ...

จากกรณี นายสมนึก หรือเสี่ยตุ้ม จรูญถิรเสถียร อายุ 51 ปี หุ้นส่วนใหญ่กาสิโน "ไพริน ฟลามิงโก" ประเทศกัมพูชา อยู่ตรงข้ามด่านบ้านผักกาด ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ.59 จนกระทั่งวันที่ 21 ก.พ.59 มีคนพบหลุมฝังศพเสี่ยตุ้ม อยู่ในป่าห่างจากบ่อนไพรินไปประมาณ 5 กม. คาดว่าน่าจะมาจากปมหนี้ 32 ล้านบาท หรืออาจขัดแย้งปมธุรกิจบ่อนการพนัน แต่ผ่านมาคดีค่อยๆ หายไป

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 8 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นายฐิติวัชร์ จรูญถิรเสถียร อายุ 47 ปี และน.ส.คนึงนิจ พงษ์เกาะ อายุ 45 ปี น้องชายและน้องสาวของเสี่ยตุ้ม พร้อมญาติๆ รวม 6 คน แถลงข่าวร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน โดยทั้ง 2 กล่าวว่า เพื่อต้องการหาความยุติธรรมให้กับเสี่ยตุ้ม เนื่องจากคดีผ่านไปกว่า 2 เดือน แต่ยังไร้วี่แววของความคืบหน้า ทั้งๆ ที่พวกตนติดตามเรื่องมาตลอด แต่ก็ได้รับคำตอบ จากทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่ายังอยู่ในระหว่างติดตามเรื่อง อีกทั้งในระหว่างที่พยายามติดตามคดี ยังมีชายแปลกหน้าที่มีลักษณะท่าทางเหมือนมือปืน มาวนเวียนอยู่หน้าบ้านตลอดเวลา จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย อยากฝากวอนถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานอัยการสูงสุด ช่วยเร่งคดีให้คืบหน้า คดีฆ่าหมาฆ่าแมวยังติดคุก ส่วนเสี่ยตุ้มเป็นคนควรได้รับความยุติธรรม พวกตนจะไม่ปล่อยให้พี่ชายตายฟรี หากผ่านไปอีก 15 วัน ยังไม่ได้คำตอบความคืบหน้าของคดีที่แน่ชัด ตนพร้อมญาติๆ จะเดินทางไปร้องเรียนต่อนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คดีเสี่ยตุ้มสมนึก จรูญถิรเสถียรไพริน ฟลามิงโกกาสิโน ไพริน ฟลามิงโกด่านบ้านผักกาดคดีเสี่ยตุ้มไม่คืบสตช.ชายแดนกัมพูชาเสี่ยตุ้มข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยภูมิภาคชลบุรีไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:48 น.