ข่าว

วิดีโอ

ม่วนหลาย! คลิปตร.เป่าแคน ชาวบ้านร้องหมอลำ คึกคักกลางโรงพัก

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอสีสันความน่ารักๆ ของตำรวจคืนความสุขให้กับชาวบ้าน โดยการออกมาโชว์ลีลาการเป่าแคน โดยมีชาวบ้านมาร่วมวงร้องหมอลำกันอย่างสนุกสนาน กลางโรงพัก

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Raweepan Puyati ระบุข้อความว่า "หมอลำมาติดต่อราชการ พบ พันตำรวจโทสมมาตย์ มั่งไธสง รองผู้กำกับสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพล จังหวัดขอนแก่น หมอแคนเก่า เลยคืนความสุขให้ประชาชนซะเลยครับ"

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ได้ ได้สอบถามไปยังตำรวจที่ยืนเป่าแคนในคลิปคือ พันตำรวจโทสมมาตย์ มั่งไธสง รองผู้กำกับสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพล จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา มีชาวบ้านเข้ามาติดต่อเรื่องอุบัติเหตุที่โรงพัก หลังจากที่ได้พูดคุยกันสักพัก ก็ทราบว่าชายคนนี้เป็นหมอลำ ซึ่งตนก็เคยเป่าแคนมาก่อน ก็เลยตกลงกันว่ามาลองเป่าแคน ร้องหมอลำ สร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านที่เจอเรื่องเครียดๆ ในโรงพักกันสักหน่อย หลังจากที่เสียงแคนดังขึ้น คุณยายที่นั่งรอติดต่อเรื่องคดี ก็ลุกขึ้นมาร่วมวงด้วยอย่างสนุกสนาน ก็เรียกว่าสร้างความบันเทิง สร้างความสุขให้กับชาวบ้านอีกวิธีหนึ่งจากตำรวจ

คลิปวิดีโอสีสันความน่ารักของตำรวจเป่าแคน โดยมีชาวบ้านมาร่วมวงร้องหมอลำกลางโรงพัก 3 พ.ค. 2559 11:32 3 พ.ค. 2559 11:40 ไทยรัฐ