โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/05/59

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/05/59

โสมชบา

  4 พ.ค. 2559 05:01 น.

  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทอดพระเนตรการแสดงดนตรีทุนส่งเสริมดนตรีคลาสสิก น้อมรำลึกพระกรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ ที่ศูนย์วัฒนธรรมฯ 10 พ.ค. เวลา 19.30 น. ...

  พยายามผลักดัน ให้ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญของการผลิตบุคลากรด้านการบิน ที่ได้มาตรฐาน มานาน (มาก) น.อ.จิรพล เกื้อด้วง ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน ก็ยิ้มออก เพราะได้งบมา 1,200 ล้าน จากเดิมที่เคยรับนักศึกษาได้แค่ปีละสามร้อย ต่อไปก็เพิ่มเป็นพัน...

  ตั้งแต่ น้องเมย์ ได้แชมป์โลก ก็มีคนที่ไปเที่ยวพุทธมณฑล ชี้ชวนดู ชมรมแบดมินตันบ้าน ทองหยอด ที่ชาวบ้านร่วมกันสร้าง น้อง เมย์ และเยาวชนนักแบดฯกันมาตามประสา--กีฬามีแพ้ชนะ แต่การต่อสู้ของครอบครัวและชาวบ้านทองหยอด ชนะใจคนไทย และภูมิใจ ที่ไม่เชื่อ บิ๊ก บางคน (ที่ก่อนนี้ ลงทุนไปถึงบ้าน ขอให้ น้องเมย์แพ้ เพื่อดันเด็กตัวเองไปแข่ง) แต่พอ น้องเมย์ ชนะ ก็ได้หน้า ยิ้ม ออกสื่อ แบบไม่ยอมถอยเลย--อยากรู้เป็นใคร ไปถามได้ที่บ้านทองหยอด ...

  นพ.เอกเทศ ชันซื่อ ผอ.แพทย์ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ สร้างชื่อเสียง ให้ประเทศไทยอีกครั้ง เพราะเป็นจักษุ แพทย์ไทยท่านเดียว ที่ได้รับเชิญให้ร่วมแต่งตำรา Small Incision Lenticule Extraction (SMILE) กับจักษุแพทย์แถวหน้าระดับโลก 23 คน โดยนำประสบการณ์การรักษา ReLEx กว่า 6 ปี มาถ่ายทอด...

  เปิดตัวไปไม่กี่เดือน “หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา” ก็กลายเป็นที่พักสุดฮอต วัลลภ ไตรโสรัตน์ ลูกสาวคนเก่งของ เจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี เลยปลื้มลืมเหนื่อย ไปลุยงานเตรียมเปิด “ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา” 1 มิ.ย.ต่อ...

  พอเปิดตัวลูกสาว สายทิพย์ ที่สวยและเก่ง นิสา โรจน์รุ่งรังสี ก็ถูกเพื่อนๆ รุมสมัครเป็นพ่อสื่อแม่สื่อเป็นสิบ เพราะประกาศว่าจะมีค่าแนะนำ เป็นเพชร 1 กะรัต ถ้าหาหนุ่มนิสัยดีๆมาให้พิจารณา และถ้าได้แต่งงาน จะสมนาคุณอีก 1 กะรัต--ซื้อเองน่าจะง่ายกว่า เพราะคนพิจารณาไม่ใช่ลูกสาว แต่เป็นพ่อกับแม่ ที่หวงลูกสุดๆ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์